Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Xi măng Vĩnh Sơn: Cập nhật bảng giá MỚI NHẤT

Ngành xi măng Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu xi măng trong nước, với dự kiến tiêu thụ 68 triệu tấn trong năm 2024, tăng 4,6%

Xi măng Vĩnh Sơn là một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho khách hàng, Vĩnh Sơn đã cập nhật bảng giá mới nhất cho năm 2023. Hãy cùng Xi Măng Minh Hạnh tìm hiểu về sản phẩm và giá xi măng Vĩnh Sơn ở bài viết dưới đây.

Xi măng Vĩnh Sơn

Tìm hiểu về xi măng Vĩnh Sơn

Xi măng Vĩnh Sơn được sản xuất bởi Công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn. Công ty này được thành lập năm 2002 tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Xi măng Vĩnh Sơn là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao. Nhà máy Vĩnh Sơn có 2 dây chuyền với tổng công suất là 5000 tấn clinker/ngày tương đương với khoảng 2 triệu 2 tấn/năm.

Xi măng Vĩnh Sơn được sản xuất bởi đội ngũ nhân sự có năng lực và kinh nghiệm lâu năm. Các cán bộ và nhân viên đều được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, đồng thời cũng tham gia giảng dạy và công tác tại các trường Đại học: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Điện lực,…

Sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà dân dụng, các tòa nhà cao tầng, cầu đường, nhà máy, nhà xưởng… Đặc điểm của loại xi măng này là có tính năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của nước. Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ đảm bảo độ bền cao mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn môi trường.

>>>>> Xi măng Vĩnh Sơn có tốt không? Có nên mua không?

>>>>>> Xi măng Minh Hạnh: Đại lý xi măng hàng đầu hiện nay

Dòng sản phẩm chính của Vĩnh Sơn

Các dòng sản phẩm Xi măng Vĩnh Sơn đã có mặt khắp các thị trường miền Bắc. Đặc biệt, xi măng Vĩnh Sơn được sử dụng nhiều công trình dự án lớn với 2 dòng sản phẩm chủ đạo: xi măng PCB30 và PCB 40.

Sản phẩm Xi măng Vĩnh Sơn đã có mặt khắp các thị trường miền Bắc

Sản phẩm Xi măng Vĩnh Sơn đã có mặt khắp các thị trường miền Bắc

2.1. Xi măng PCB30:

Đây là dòng sản phẩm xi măng Pooc lăng hỗn hợp dân dụng. Dòng sản phẩm này được tối ưu hóa trong việc chế tạo vữa xây, ốp trát hoàn thiện công trình xây dựng. Loại PCB30 này sở hữu độ dẻo cao, độ mịn tốt giúp tăng khả năng kết dính các vật liệu. Đồng thời có khả năng giữ nước cao giúp không gây hiện tượng rạn nứt lớp vữa tô trát.

Xi măng Vĩnh Sơn PCB 30 được sử dụng ở công trình xây dựng cao ốc văn phòng, xây dựng thủy điện, nhà ở dân dụng,vữa xây tô cho các công trình.

2.2. Xi măng PCB40:

Là một loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp dân dụng có độ ổn định ốt. Dòng sản phẩm này giúp tăng độ dẻo dai của bê tông, tăng cường tính chống thấm và xâm thực của môi trường cùng với độ bền vững theo thời gian.

Xi măng PCB 40 được sử dụng cho công trình nhà ở dân dụng, cao ốc văn phòng, đến các công trình ngầm dưới mặt đất, thi công bê tông khối lớn, tháo dỡ cốt pha nhanh, đổ dầm, cột, sàn, mái nhà, trát chống thấm…

Đặc biệt xi măng PCB 40 có khả năng chống lại xâm thực Sunfat có lợi hơn cho việc xây dựng các công trình ngầm dưới mặt đất, mặt nước & những vùng nhiễm mặn.

 Ưu điểm nổi bật của xi măng Vĩnh Sơn

  • Chất lượng đảm bảo và ổn định: Xi măng Vĩnh Sơn có chất lượng ổn định với độ dẻo dai và khả năng kết dính tốt. Bên cạnh đó sản phẩm này có khả năng chống thấm tốt, giữ nước ốt giúp hạn chế tình trạng rạn nứt bề mặt.
  • An toàn môi trường: Xi măng Vĩnh Sơn được sản xuất với quy trình khép kín, kiểm tra một cách quy chuẩn theo tiêu chuẩn môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và đảm bảo tính bền vững.
  • Hiệu quả kinh tế: Sản phẩm có giá thành phù hợp với chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Bảng giá xi măng Vĩnh Sơn

Hiện nay, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, khu vực và thời điểm, thông tin về bảng giá xi măng Vĩnh Sơn có thể thay đổi thường xuyên. Vì vậy nếu có nhu cầu mua hàng, bạn có thể liên hệ với các đại lý hoặc nhà phân phối của Vĩnh Sơn để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.

Giá xi măng Vĩnh Sơn có thể thay đổi thường xuyên

Giá xi măng Vĩnh Sơn có thể thay đổi thường xuyên

Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh hiện đang là nhà phân phối chính cho dòng sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn với 4 dòng:

  • Xi măng Vĩnh Sơn PCB40
  • Xi măng Vĩnh Sơn PCB40 rời
  • XI măng Vĩnh Sơn PCB30
  • Xi măng Vĩnh Sơn C91

Tự tin là nhà phân phối chính sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn, Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh sẽ là nhà cung cấp tốt nhất dành cho bạn. Tại Minh Hạnh, quý doanh nghiệp sẽ được nhận mức giá ưu đãi nhất với chiết khấu lớn. Bên cạnh đó, Minh Hạnh còn hỗ trợ phí vận chuyển hai chiều cho khách hàng cùng cam kết chất lượng sản phẩm cao.

Đội ngũ xe vận chuyển xi măng đa dạng của xi măng Minh Hạnh Minh Hạnh là nhà phân phối xi măng uy tín

Minh Hạnh đã và đang cung cấp vật liệu xi măng cho hơn 1000 dự án khắp cả nước: nhà dân, công ty, trường học, resort, chung cư, công trình nhà nước,.. nhờ sở hữu:

  • Hệ thống kho bãi, phân phối phủ khắp miền Bắc và miền Trung: Sở hữu hệ thống 3 kho chính tại Hà Nội và hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành của miền Bắc, miền Trung Việt Nam.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn tận tâm trong quá trình chọn lựa sản phẩm và thi công.
  • Hệ thống giao hàng tận nơi, nhanh chóng: Hệ thống phương tiện vận tải số lượng lớn, trọng tải đa dạng (5 tấn, 24 tấn, 28 tấn, 32 tấn, 35 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 70 tấn, …)
Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo