Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Hướng dẫn lựa chọn đúng nhà sản xuất xi măng uy tín

Mỗi một Nhà sản xuất xi măng khi là Đối tác với chúng tôi đều đã được chúng tôi chọn lựa, các Nhà sản xuất đã có một thị phần nhất định và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, khi qua nhiều đối tác phân phối nhiều cấp trên mọi miền đất nước, chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng có nhiều khi không được các bên phân phối coi trọng và cũng như không đảm bảo được chất lượng trong công tác lưu kho và vận chuyển.

Những vấn đề cần lưu tâm đối với khách hàng:

– Trước tiên là nhận diện đúng nhãn hiệu xi măng để không bị “bốc nhầm” xi măng nhái kém chất lượng với bao bì gần giống với các Nhà sản xuất thương hiệu đang có trên thị trường dưới nhiều hình thức.

– Vấn đề quan trọng thứ hai là nên Sử dụng hoặc Phân phối loại xi măng nào? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Giá cả, chính sách bán hàng của từng nhà cung cấp, ngoài ra việc vận chuyển xi măng chiếm một tỷ lệ lớn trong giá thành xi măng.

Sieuthiximang.vn – chúng tôi với quy trình vận chuyển & lưu kho nghiêm ngặt, nhiều chủng loại xe và năng lực đội xe lớn, chi phí vận chuyển rất phải chăng chúng tôi sẽ gạt đi những mối bận tâm trên của Quý khách hàng nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng những bao xi măng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo