Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh
Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh chính thức đi vào hoạt động ngày 21/06/2010. Với quan điểm “Niềm tin của bạn là uy tín của chúng tôi”, Công ty đã và đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

‌Thế mạnh của Minh Hạnh là phân phối xi măng từ các thương hiệu nổi tiếng như Xi măng Hoàng Long, Nam Sơn, Sài Sơn, Duyên Hà, Thành Thắng, Vĩnh Sơn, Đông Sơn, Thịnh Sơn, Lộc Sơn,.. với sản lượng cung ứng lên tới hàng trăm ngàn tấn mỗi năm.

A title

Image Box text

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG

Chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp Xi măng cho các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm Hà Nội và các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó, Minh Hạnh đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng đối với từng loại xi măng rời và xi măng bao cùng với mức giá và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, cam kết đảm bảo được chất lượng từng loại Xi măng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

XEM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

A title

Image Box text

Năng lực phân phối

Năng lực vân chuyển:

‌Đội xe chúng tôi bao gồm hơn 70 xe vận chuyển chuyên dụng và đội ngũ lái xe, bốc xếp lâu năm. Các loại xe với các tải trọng: Xe tải 5 tấn – 35 tấn, xe Ben 40 Tấn và xe Đầu kéo 80 Tấn. Đảm bảo năng lực và sự phục vụ linh hoạt tới các Đại lý và Công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

‌Năng lực kho bãi:

‌Công ty có 03 kho vệ tinh tại các khu vực Thanh Trì, Mễ Trì và Võ Chí Công, đảm bảo việc vận chuyển kịp thời cho các công trình trong phố và xung quanh khu vực Hà Nội.