Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Xi măng Minh Hạnh: Đại lý xi măng hàng đầu hiện nay

Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh với hơn 10 năm hoạt động, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xi măng nổi tiếng. Minh Hạnh đảm bảo đa dạng các chủng loại xi măng cùng với giá thành hợp lý, chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý có nhu cầu.

Nếu bạn có mong muốn mở đại lý xi măng tại khu vực của mình với những ưu đãi, chính sách cạnh tranh với đối thủ, hãy cùng Minh Hạnh tham khảo bài viết này nhé!

4 lợi ích khi đối tác lựa chọn mở đại lý xi măng cùng Minh Hạnh

1.1 Giá phân phối hấp dẫn

Minh Hạnh hiện đang là nhà phân phối số một của các nhà máy lớn tại khu vực miền bắc như Xi măng Thành Thắng, Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Duyên Hà, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Vĩnh Sơn… cùng nhiều sản phẩm, mặt hàng xi măng khác.

Qua nhiều kinh nghiệm và chuyên môn của mình, công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Hạnh thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với các nhà máy sản xuất để thương lượng được giá cả và chính sách hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp cho các đại lý đa chủng loại xi măng với chất lượng hàng đầu. Chi tiết về chính sách giá và chính sách bán hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc gửi email với Công ty để nhận được thông tin chi tiết.

Minh Hạnh phân phối xi măng với giá hấp dẫn nhất

Minh Hạnh phân phối xi măng với giá hấp dẫn nhất

1.2. Chính sách phân phối độc quyền

Trong cùng một khu vực, việc cạnh tranh về giá sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, việc giảm giá thành không phải là một phương pháp kinh doanh bền vững cho một doanh để cạnh tranh với các đối thủ có nguồn lực tài chính mạnh hơn.

Do vậy, việc sở hữu các sản phẩm với chính sách phân phối độc quyền là chiến lược cạnh tranh bền vững theo hướng phát triển lâu dài mà các đại lý cần cân nhắc.

Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh có chính sách phân phối độc quyền 

Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh có chính sách phân phối độc quyền 

1.3  Hỗ trợ phương tiện vận chuyển

Do tính chất cũng như trọng lượng của sản phẩm, nên cước phí vận chuyển xi măng trở thành vấn đề nan giải cho hầu hết các đại lý. Có thể nói rằng, chi phí vận tải cũng ảnh hưởng lớn đến giá bán của sản phẩm.

Ở Vật liệu xây dựng Minh Hạnh có đội ngũ xe vận chuyển sản phẩm từ 5 đến 50 tấn, xe bồn, xe rơ-mooc. Vậy nên, nếu các đại lý gặp vấn đề trong tìm kiếm đơn vị vận tải, Minh Hạnh sẵn sàng hỗ trợ với lực lượng lái xe, bốc xếp chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp vận chuyển và bốc dỡ tận công trình.

Đối với khách hàng tại thị trường Hà Nội, Minh Hạnh có 3 kho ở Thanh Trì – Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và đội ngũ xe con chuyên nghiệp để giao nhận hàng kịp thời cho các công trình trong thành phố.

1.4. Các chương trình tri ân khách hàng

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Hạnh thường xuyên tổ chức các hoạt động chương trình tri ân khách hàng hàng năm: du lịch, tiệc cuối năm, teambuilding,… để tạo dựng một cộng đồng gắn kết trong ngành nghề vật liệu xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các đối tác, đại lý của Minh Hạnh được giao lưu, gặp gỡ và tham gia các hoạt động vui chơi.

Ngoài ra, Minh Hạnh còn tổ chức thêm cho các nhà phân phối, đại lý những buổi tham quan nhà máy, tạo điều kiện cho đối tác tìm hiểu về quy trình, cơ sở sản xuất xi măng. Thông qua các buổi tham quan này, khách hàng của Minh Hạnh được hiểu thêm về quy trình, khẳng định niềm tin với sản phẩm.

Chương trình tri ân khách hàng cuối năm của Minh Hạnh 

Chương trình tri ân khách hàng cuối năm của Minh Hạnh 

Đối với những khách hàng đã đồng hành lâu dài cùng Minh Hạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng chương trình chiết khấu tốt theo tháng và năm cho các đại lý thân thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng mở rộng các hoạt động tri ân và chương trình quà tặng hàng năm.

Các sản phẩm xi măng tại Xi Măng Minh Hạnh

Hiện nay, các sản phẩm xi măng từ doanh nghiệp tư nhân ngày càng đa dạng và phát triển. Dòng xi đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Ngoài ra, các dòng xi măng mới còn được cập nhật những những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Thị trường cho sản phẩm xi măng đang ngày càng mở rộng vì vậy các chủ doanh nghiệp nên nắm bắt cơ hội để trở thành các đại lý xi măng độc quyền và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà sản xuất và nhà phân phối ngay từ bây giờ.

2.1. Xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng nằm tại Phủ Lý (Hà Nam) được đầu tư 5 dây chuyền sản xuất với công suất 10 triệu tấn/năm. Với công nghệ lò quay phương pháp khô hiện đại theo chuẩn Nhật Bản tiên tiến nhất. Dây chuyền sản xuất Thành Thắng tự động hóa 100% với các chuyên gia nước ngoài cùng dàn kỹ sư trình độ cao.

Sản phẩm Xi măng Thành Thắng

Sản phẩm Xi măng Thành Thắng

2.2. Xi măng Hoàng Long

Xi măng Hoàng Long sở hữu 3 nhà máy tại Thanh Nghị (Hà Nam), Thanh Hải (Hà Nam), Chương Mỹ (Hà Nội). Với dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại, thương hiệu Hoàng Long đã cho ra mắt thị trường các loại xi măng đạt chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của nhiều nhà thầu Việt Nam và nước ngoài.

Nhà máy hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất trên 3 triệu tấn xi măng/năm và được sử dụng rất nhiều những công trình dự án lớn tại miền Bắc.

Sản phẩm xi măng Hoàng Long

Sản phẩm xi măng Hoàng Long

2.3. Xi măng Thịnh Sơn

Nhà máy sản xuất xi măng Thịnh Sơn nằm ở xã Trung Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình. HIện nay đang sở hữu 2 dây chuyền sản xuất với tổng công suất clinker 5,000 tấn/ngày, tương ứng với 2,2 triệu tấn xi măng/năm.

Đây là nhà máy có lò quay công suất lớn nhất Việt Na, với hệ thống dây chuyền, thiết bị tiên tiến đến từ Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ.

Xi măng Thịnh Sơn 

Xi măng Thịnh Sơn 

2.4 Xi măng Duyên Hà

Nhà máy sản xuất xi măng Duyên Hà nằm ở khu vực Hoa Lư, Ninh Bình, với hai dây chuyền lớn. Tại đây sở hữu công nghệ lò quay khô với nhiều thiết bị hiện đại đến từ Đức. Tổng công suất sản xuất lên tới 3 triệu tấn xi măng/năm.

Xi măng Duyên Hà 

Xi măng Duyên Hà 

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh tự tin là đối tác đáng tin cậy của các nhà máy cũng như đại lý trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm xi măng.

Hiện nay, Minh Hạnh là nhà phân phối số một của các nhà máy xi măng lớn tại thị trường miền Bắc như: Xi măng Thành Thắng, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Duyên Hà, Xi măng Vĩnh Sơn. Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Hạnh đang tìm kiếm các đơn vị đại lý để phân phối các sản phẩm xi măng này trên thị trường của mình.

Nếu bạn muốn mở đại lý xi măng và trở thành đối tác của Minh Hạnh. Hãy liên hệ ngay để biết thêm các chính sách và khuyến mãi hỗ trợ từ chúng tôi.

>>>>>> [2023] Bảng giá vật liệu xây dựng MỚI NHẤT

>>>>>> Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo