Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

[Update] Giá xi măng Thành Thắng mới nhất 2023

Xi măng Thành Thắng là một trong những thương hiệu xi măng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Năm 2023 này, Thành Thắng đã cập nhật bảng giá mới nhất.

Xi măng Thành Thắng là một trong những thương hiệu xi măng uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Năm 2023 này, Thành Thắng đã cập nhật bảng giá mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn đại lý cung cấp các dòng xi măng của Thành Thắng, hãy cùng Vật liệu xây dựng Minh Hạnh tìm hiểu về giá xi măng Thành Thắng và lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về xi măng Thành Thắng

Xi măng Thành Thắng là sản phẩm của Tập đoàn Thành Thắng, được thành lập từ năm 2005. Tập đoàn Thành Thắng ban đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến vật liệu xây dựng tại tỉnh Ninh Bình. Sau đó, Thành Thắng nhận bàn giao nhà máy xi măng Thanh Liêm và phát triển thêm sản phẩm xi măng tại Hà Nam.

Dòng xi măng này được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến cùng quy trình sản xuất khép kín hiện đại, do đó Thành Thắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của các đơn vị xây dựng.

Nhà máy sản xuất xi măng Thành Thắng được đầu tư với 5 dây chuyền hiện đại có tổng công suất lên tới 10 triệu tấn/năm.

Xi măng Thành Thắng với nhà máy công nghệ hiện đại

Xi măng Thành Thắng với nhà máy công nghệ hiện đại

Xi măng Thành Thắng không chỉ đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu lực tốt mà còn có tính năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của nước, ẩm ướt. Đặc biệt, sản phẩm này còn được sản xuất theo tiêu chuẩn môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo tính bền vững.

Xi măng Thành Thắng có thành phần chính là xi măng portland, được sản xuất từ đá vôi và đất sét. Sản phẩm này có độ cứng cao, độ bền tốt và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, cầu đường, cống, kênh,…

>>>>>> Đánh giá chi tiết chất lượng xi măng Thành Thắng

Tại sao nên sử dụng xi măng Thành Thắng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xi măng chất lượng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, thì các sản phẩm của xi măng Thành Thắng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Phía tập đoàn Thành Thắng cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công trình. Theo đánh giá, chất lượng xi măng Thành Thắng luôn đảm bảo ổn định, cường độ xi măng luôn thể hiện vết dư lớn giúp tiết kiệm chi phí.

Loại xi măng Thành Thắng PCB 30

Loại xi măng Thành Thắng PCB 30

Sản phẩm của Thành Thắng được sản xuất tại nhà máy hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường bởi đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và chuyên gia nước ngoài. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất và giá trị tốt nhất cho tiền bạc của họ.

  • Đáp ứng tiêu chuẩn và chất lượng: Xi măng Thành Thắng được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và chất lượng của các đơn vị xây dựng.
  • Tính ổn định và độ bền cao: Sản phẩm này có độ cứng cao, độ bền tốt, giúp các công trình xây dựng có độ ổn định cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Xi măng Thành Thắng có giá thành hợp lý, giúp các công trình xây dựng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

 Bảng giá xi măng Thành Thắng 2023

Nếu bạn đang thắc mắc xi măng Thành Thắng giá bao nhiêu thì dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo. Hiện nay, giá xi măng Thành Thắng đang dao động từ 67,500 đến 75,000 VNĐ mỗi bao 50kg, tùy thuộc vào vùng miền và số lượng mua hàng.

Năm 2023, giá xi măng Thành Thắng có thể sẽ tăng do ảnh hưởng của giá nguyên liệu và chi phí vận chuyển. Bảng giá của xi măng Thành Thắng:

  • Xi măng Thành Thắng PCB40: 1,350,000 đồng/1 tấn
  • Xi măng Thành Thắng PBC30:1,400,000 đồng/1 tấn

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và vị trí của bạn.

 Giá xi măng Thành Thắng có thể thay đổi tùy thuộc về thị trường 

 Giá xi măng Thành Thắng có thể thay đổi tùy thuộc về thị trường 

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế trong các công trình xây dựng, sử dụng sản phẩm xi măng Thành Thắng là một lựa chọn thông minh. Với giá thành hợp lý, đáp ứng tiêu chuẩn và chất lượng, sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh hiện đang là nhà phân phối chính cho dòng sản phẩm xi măng Thành Thắng với 4 dòng chính:

  • Xi măng Thành Thắng PCB30
  • Xi măng Thành Thắng PCB30 – Xi rời
  • Xi măng Thành Thắng PCB40
  • Xi măng Thành Thắng PCB40 – Xi rời

Với giá cả cạnh tranh và chiết khấu lớn cùng độ uy tín cao, Minh Hạnh sẽ là nhà cung cấp tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, Minh Hạnh đã và đang cung cấp vật liệu xi măng cho hơn 1000 dự án khắp cả nước: nhà dân, công ty, trường học, resort, chung cư, công trình nhà nước,..

Đồng thời, Minh Hạnh sở hữu năng lực phân phối chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm, đội ngũ tư vấn, khả năng vận chuyên hàng hóa trên khắp cả nước.  Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh là một doanh nghiệp chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm xi măng số 1 tại thị trường miền Bắc. Vật liệu xây dựng Minh Hạnh hiện đang là Nhà phân phối đạt sản lượng số 1, số 2 của nhiều nhà máy xi măng Thịnh Sơn, Thành Thắng, Duyên Hà, Hoàng Long, Vĩnh Sơn, Đông Sơn.

>>>>>Tổng hợp các loại xi măng Thành Thắng uy tín có trên thị trường

>>>>>> Cập nhật bảng giá xi măng MỚI NHẤT năm 2023

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo