Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Tư vấn sử dụng xi măng trong công trình dân dụng

Cách lựa chọn xi măng để hoàn thiện công trình xây dựng

Trong các công trình xây dựng, việc sử dụng xi măng phù hợp với những giai đoạn trong công trình dân dụng rất được coi trọng. Hãy cùng xi măng Minh Hạnh tìm hiểu về cách sử dụng xi măng trong công trình dân dụng phù hợp nhé.

Tư vấn sử dụng xi măng trong công trình dân dụng

Tư vấn sử dụng xi măng trong công trình dân dụng

Tư vấn sử dụng xi măng trong công trình dân dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xi măng khác nhau như xi măng nền móng, xi măng dân dụng, xi măng lợp mái, xi măng xây tô… Điều này vô hình trung khiến nhiều người cảm thấy hoang mang không biết nên sử dụng xi măng sao cho phù hợp với những giai đoạn thi công trong công trình dân dụng. Trong phần này, xi măng Minh Hạnh sẽ tư vấn sử dụng xi măng trong công trình dân dụng cho bạn nhé.

Xây dựng nền móng công trình

Xi măng nền móng sẽ được sử dụng để xây nền móng nhờ cường độ sớm và đóng rắn trong thời gian ngắn. Đặc điểm của xi măng nền nóng là sản phẩm có các thành phần khoáng hoạt tính giúp nền móng thêm vững chắc vừa ngăn tình trạng rạn nứt của bê tông. Nhờ đó, nền móng của công trình dân dụng sẽ đảm bảo độ bền chắc vững vàng. Đặc biệt, xi măng đóng rắn nhanh sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí tháo dỡ cốp pha và chi phí xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xi măng đa dụng để đổ bê tông móng. Loại xi măng này có khả năng chống chống ăn mòn, thấm và có thể chịu nén tốt. Nên đây cũng là loại xi măng phù hợp với những công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng…

Đổ bê tông công trình

Đổ bê tông công trình

Đổ bê tông công trình

Trong quá trình đổ bê tông, bạn có thể sử dụng xi rời hoặc xi bao PCB40. Hai loại xi măng này có độ mịn cực cao và khả năng chống thấm, nứt vỡ tốt. Nhờ đó, quá trình đổ bê tông sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm này còn mang cường độ chịu nén và đồng nhất hoàn hảo. Có thể nói, đây là loại xi măng phù hợp nhất với cả công trình dân dụng lẫn những công trình quy mô lớn. Điều tuyệt vời hơn là những loại xi măng này có tác dụng chống ăn mòn tốt. Do đó, chúng còn có thể sử dụng thi công những công trình ở vùng đất nhiễm mặn ven biển, nước lợ…

Xem ngay:

>>>>>> [Giải đáp] Lúc nào nên sử dụng từng loại xi măng Thịnh Sơn?

>>>>>> [Kiến thức] Tư vấn xi cho dự án công trình không để ở

Thi công thô phần thân và mái công trình dân dụng

Khi thi công thô phần thân công trình xây dựng, bạn hãy lựa chọn ngay xi măng đa dụng để thi công để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Đúng như tên gọi, xi măng đa dụng có thể ứng dụng trong nhiều giai đoạn thi công khác nhau như đổ bê tông, thi công thô phần thân công trình… Xi măng này mang tới ưu điểm khả năng chịu nén, chịu lực và chống thấm hiệu quả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng xi măng này để thi công thô phần thân.

Ở phần mái công trình, bạn nên sử dụng những tấm xi măng lớp mái. Sản phẩm này được dùng để làm tường bao che chắn hoặc lớp mái. Trong suốt nửa thập kỷ tồn tại, mái lớp xi măng được rất nhiều người sử dụng nhờ những ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao, cách nhiệt tốt và không bị ăn mòn kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Hoàn thiện công trình xây dựng

Cách lựa chọn xi măng để hoàn thiện công trình xây dựng

Cách lựa chọn xi măng để hoàn thiện công trình xây dựng

Tới giai đoạn này, bạn nên lựa chọn sử dụng xi măng xây tô khi hoàn thiện công trình. Xi măng xây tô có độ mịn, dẻo dai và kết dính vữa cao. Từ đó giúp tường trở nên bằng phẳng và không bị nứt tường cũng như tình trạng xi măng rơi vãi. Bên cạnh đó, khả năng chống rạn, nứt lớn của loại xi măng này sẽ rất phù hợp với những vật liệu xây dựng hoàn toàn mới như gạch bê tông siêu nhẹ, chưng áp… Sản phẩm này còn có tác dụng chống xâm thực nên có thể sử dụng để tiến hành trát tường cả trong và ngoài công trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xi măng xây tô để tham gia đổ bê tông trong công trình dân dụng.

Có thể nói, sử dụng xi măng trong công trình dân dụng sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí là việc nên được các nhà thầu quan tâm. Bởi mỗi loại xi măng đều có những kết cấu và khả năng tương ứng với mỗi giai đoạn thi công khác nhau. Trên đây là những gợi ý của xi măng Minh Hạnh trong khi trong công trình dân dụng. Mong rằng bạn đọc sẽ có thể lựa chọn loại xi măng phù hợp với mỗi giai đoạn xây dựng công trình khác nhau và tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu xây dựng tốt. Xi măng Minh Hạnh là địa chỉ mua xi măng chất lượng, cao cấp và uy tín với mức giá cực kỳ phải chăng. Khi mua xi măng tại xi măng Minh Hạnh, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nên sử dụng xi măng nào trong công trình dân dụng hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0915.831.068 – 0977.728.269 – 0986.709.539
  • Văn phòng đại diện: Số 27, tổ 23, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem ngay:

>>>>> Cập nhật bảng giá xi măng MỚI NHẤT năm 2023

>>>>>> Hướng dẫn cách trộn xi măng đạt chuẩn

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo