Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Tổng hợp danh sách các nhà máy xi măng tại Việt Nam

Xi măng được coi là một thành phần quan trọng trong lĩnh vực xây dựng các công trình đường xá, cầu cống, nhà ở, trường học,… Đặc biệt, khi ngành xây dựng ngày một phát triển mạnh mẽ, nhu cầu xi măng tăng cao. Do đó, ngày càng có rất nhiều thương hiệu/hãng/ nhà máy xi măng ở Việt Nam xuất hiện.

Trong bài viết dưới đây, xi măng Minh Hạnh sẽ cung cấp cho bạn tên các nhà máy xi măng ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tổng hợp danh sách các nhà máy xi măng tại Việt Nam

Nhà máy xi măng Thành Thắng

Công ty TNHH xi măng Thành Thắng, có nhà máy đặt tại tỉnh Hà Nam. Đây được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất xi măng, nhờ tận dụng nguồn nguyên liệu sản xuất xi măng tốt nhất ở Việt Nam.

Tập đoàn Thành Thắng được thành lập vào tháng 8/2005 và ban đầu tập trung vào hoạt động khai thác và chế biến vật liệu xây dựng tại tỉnh Ninh Bình. Sau đó, vào năm 2013, tập đoàn mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc tiếp nhận Nhà máy xi măng Thanh Liêm từ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam.

Nhà máy xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng không chỉ sử dụng dây chuyền sản xuất đồng bộ và tự động hoá, mà còn đạt tiêu chuẩn ISO:9001 về chất lượng sản phẩm. Quá trình sản xuất được điều khiển và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn

Nhà máy xi măng Bỉm Sơn đặt sự chú trọng vào việc áp dụng công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Nhật Bản và Trung Quốc để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Họ sử dụng dây chuyền sản xuất xi măng tự động với nhiều thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu. Chúng bao gồm hệ thống máy nghiền, lò đốt, băng tải, bồn trộn, hệ thống đóng gói và nhiều thiết bị khác.

Nhà máy xi măng Bỉm Sơn

Nhà máy xi măng Bỉm Sơn

Ngoài ra, nhà máy cũng đặc biệt quan tâm đến việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Họ không ngừng đầu tư vào trang thiết bị phòng thí nghiệm nhằm nâng cao quy trình kiểm định sản phẩm, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Thông qua đó, chúng đảm bảo rằng sản phẩm xi măng của Bỉm Sơn sản xuất ra đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao. Đồng thời, những sản phẩm đến từ thương hiệu Thịnh Sơn trở nên đáng tin cậy trên thị trường và cộng đồng xây dựng Việt Nam.

Nhà máy xi măng Hoàng Long

Công ty CP xi măng Hoàng Long có trụ sở tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, xi măng, Clinker.

Sản phẩm xi măng Hoàng Long đã được sử dụng trong nhiều công trình và dự án lớn tại Việt Nam như nhà máy điện tử Samsung, Tổ hợp Keangnam (Landmark Tower), Tổ hợp Time City – Royal City, nhà máy nước giải khát Pepsi, nhà máy Nokia (Bắc Ninh), Thủy điện Sông Quang (Nghệ An), và nhiều công trình khác.

Nhà máy xi măng Hoàng Long

Nhà máy xi măng Hoàng Long

Sản phẩm xi măng Hoàng Long được sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu và có nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đáp ứng đa dạng yêu cầu của các công trình. Đây được xem là một trong những loại xi măng phổ biến nhất tại thị trường miền Bắc Việt Nam.

Với chất lượng hàng đầu, xi măng Hoàng Long thường được lựa chọn cho các công trình yêu cầu sự chịu lực cao như nhà cao tầng, đổ bê tông, đập thủy điện, nhiệt điện và một số công trình cần sử dụng xi măng nhanh cho việc tháo dỡ cốp pha.

Nhà máy xi măng Xuân Thành

Nhà máy sản xuất xi măng Xuân Thành, tọa lạc tại tỉnh Hà Nam, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phát triển xi măng. Nhà máy sở hữu nguồn nguyên liệu sản xuất xi măng dồi dào và chất lượng cao.

Với địa hình thuận lợi và hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy, nhà máy có khả năng cung cấp sản phẩm xi măng dễ dàng đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra các nước khác.

Nhà máy xi măng Xuân Thành

Nhà máy xi măng Xuân Thành

Hiện nay, tổng công suất sản xuất của nhà máy xi măng Xuân Thành là 5.5 triệu tấn xi măng mỗi năm qua hai dây chuyền sản xuất. Đây là một con số ấn tượng, cho thấy khả năng cung ứng xi măng của nhà máy rất lớn. Hay nói cách khác, sản lượng này dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của các dự án xây dựng có quy mô lớn.

Dòng xi măng Xuân Thành được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và tiên tiến, vì vậy chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2020; TCVN 7024:2013; TCVN 2682:2020; QCVN 16:2019/BXD và các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế: ASTM (Mỹ), EN (Châu Âu), PNS (Philippines), GB (Trung Quốc)…

Nhà máy xi măng Duyên Hà

Nhà máy Xi măng Duyên Hà có quy mô lên đến 45ha và nằm tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu vực này được đánh giá là mỏ đá vôi có tình đồng nhất cao nhất tại Việt Nam, và ngoài diện tích nhà máy, còn có 310ha vùng nguyên liệu đá vôi và đá sét.

Xi măng Duyên Hà là một trong những thương hiệu xi măng được công nhận sản phẩm Hợp chuẩn Quốc gia. Các sản phẩm xi măng Duyên Hà như PCB30, PCB40, PC50,… có nhiều ưu điểm và rất thích hợp cho việc xây dựng các công trình dân dụng, cầu cảng, tòa nhà cao tầng và các công trình ngầm.

Nhà máy Xi măng Duyên Hà

Nhà máy Xi măng Duyên Hà

Nhằm trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, nhà máy xi măng Duyên Hà áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Cụ thể, họ sử dụng hệ thống máy nghiền GEBR, PFEIFFER, thiết bị điều khiển SIEMENS của Đức, và hệ thống phân tích và kiểm tra theo công nghệ X-RAY của hãng PHILIP từ Hà Lan.

Hiện nay, nhà máy xi măng Duyên Hà cung cấp các loại xi măng như PCB30, PCB40, PCB50 theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260:2009, và xi măng PC40 theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 2682:2009. Giá xi măng Duyên Hà có sự khác biệt giữa các loại do đa dạng về số lượng sản phẩm và tính chất của chúng.

Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn

Công ty TNHH Xi măng Vĩnh Sơn được thành lập vào năm 2002 tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, và sản xuất sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao. Nhà máy Vĩnh Sơn hiện có 2 dây chuyền sản xuất, với tổng công suất là 5000 tấn clinker/ngày, tương đương với khoảng 2 triệu 2 tấn/năm.

Công ty có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và năng lực, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước. Nhiều cán bộ và nhân viên của công ty tham gia giảng dạy và công tác tại các trường Đại học danh tiếng như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Điện lực, và những cơ sở giáo dục khác.

Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn

Sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà dân dụng, tòa nhà cao tầng, cầu đường, nhà máy, nhà xưởng, v.v. Đặc điểm nổi bật của loại xi măng này là khả năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của nước. Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn môi trường, đồng thời có độ bền cao.

Nhà máy xi măng VICEM

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) được thành lập vào ngày 1/10/1979, trước đây là Liên hiệp các Xí nghiệp xi măng. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, VICEM là một trong những tập đoàn xi măng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam.

VICEM đã tạo dựng thương hiệu vững chắc trong ngành xi măng với các sản phẩm như PCB 30, PCB 40, PC30, PC40, PC50. Các công ty con của VICEM như xi măng Vicem Hà Tiên, xi măng Vicem Hoàng Mai, xi măng Vicem Hải Vân, xi măng Vicem Bỉm Sơn cũng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

Nhà máy xi măng Vicem

Nhà máy xi măng Vicem

Với công suất sản xuất lớn, Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam cung cấp một lượng lớn xi măng hàng năm cho thị trường. Xi măng Vincem luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu với quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Do đó, hiện nay Vincem luôn là một thương hiệu uy tín cho các đại lý, nhà thầu, chủ doanh nghiệp xây dựng khắp trên cả nước.

Nhà máy xi măng Hà Tiên

Nhà máy xi măng Hà Tiên thuộc Công ty Cổ phần VICEM Hà Tiên là một trong những công ty xi măng đáng chú ý và có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, được nhiều người biết đến. Sản phẩm xi măng của VICEM Hà Tiên đã đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 và được coi là đáng tin cậy trên thị trường.

Công ty này sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại và có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Nguyên liệu từ thiên nhiên được kết hợp với các phụ gia trong quy trình sản xuất hiện đại, tạo nên xi măng chất lượng cao.

 VICEM Hà Tiên

 VICEM Hà Tiên

Với vị thế là một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm xi măng của VICEM Hà Tiên đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định cho các công trình xây dựng.

Đặc biệt, xi măng VICEM Hà Tiên có khả năng đông kết nhanh, độ mịn và tính ổn định cao, không bị rạn nứt. Điều này làm cho nó rất thuận tiện cho các công việc đổ bê tông, tô trát, đi viền, kẻ chỉ, trộn hồ đáp ứng các công trình dân dụng từ xây tô nhỏ đến đổ móng. Nhiều công trình dân dụng và công nghiệp ở miền Nam Việt Nam đã sử dụng sản phẩm xi măng VICEM Hà Tiên trong quá trình xây dựng.

>>>>>> [Kiến thức] Xi măng được làm từ gì, thành phần ra sao?

>>>>>> Thời hạn sử dụng của xi măng là bao lâu?

Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả

Nhà máy xi măng Cẩm Phả được Vinaconex – Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam đầu tư phát triển. Nhà máy này được đánh giá là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhật Việt Nam hiện nay.

Nhà máy xi măng Cẩm Phả có hơn 100 nhà phân phối chính trải dài trên 64 tỉnh thành. Do đó, thương hiệu này được lọt vào danh sách các thương hiệu xi măng lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy xi măng Cẩm Phả

Nhà máy xi măng Cẩm Phả

Công ty Xi măng Cẩm Phả đã đạt được nhiều danh hiệu lớn nhờ mục tiêu hàng đầu về chất lượng, giá thành hợp lý và sự phối hợp linh hoạt giữa nhà máy, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Công ty sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng tốt và trang thiết bị hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho đến công đoạn xuất sản phẩm. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty là năng động và lành nghề.

Nhờ những yếu tố này, chất lượng xi măng của công ty ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. Công ty “Xi măng Cẩm Phả” phấn đấu trở thành nhà sản xuất và phân phối xi măng hàng đầu tại Việt Nam.

Minh Hạnh – Địa chỉ phân phối và đối tác tin cậy của các nhà máy xi măng ở Việt Nam

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Hạnh là nhà phân phối hàng đầu của các nhà máy xi măng lớn tại thị trường miền Bắc, bao gồm Xi măng Thành Thắng, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Duyên Hà và Xi măng Vĩnh Sơn,… Hiện nay, công ty đang tìm kiếm các đơn vị đại lý để phân phối các sản phẩm xi măng từ những nhà máy này trên thị trường của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đại lý phân phối sản phẩm xi măng của những nhà máy nói trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Minh Hạnh để biết thêm thông tin về tiêu chí và quy trình trở thành đại lý của họ.

VLXD Minh Hạnh là nhà phân phối hàng đầu của các nhà máy xi măng lớn tại thị trường miền Bắc

VLXD Minh Hạnh là nhà phân phối hàng đầu của các nhà máy xi măng lớn tại thị trường miền Bắc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp số 1, đối tác hàng đầu của các nhà máy xi măng ở Việt Nam thì VLXD Minh Hạnh chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại khu vực miền Bắc và miền Trung, Minh Hạnh tự hào là nhà cung cấp số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối xi măng, đồng thời là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều hãng xi măng lớn tại Việt Nam.

Không chỉ được hưởng chính sách giá xi măng tốt nhất, VLXD Minh Hạnh còn có chiết khấu lớn dành cho đại lý cũng như hỗ trợ tận tình về quá trình giao vận vật liệu, cung cấp thông tin thị trường và cách vận hành hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Trụ sở chính: Số 27, tổ 23 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam.

Hotline: 0915.831.068 / 0977.728.269

Email: mkt.minhhanh@gmail.com.

Website : Sieuthiximang.vn

>>>>>> Đại lý cấp 1 là gì? Đại lý cấp 2 là gì? Điều kiện để làm đại lý xi măng cấp 1,2

>>>>>> Tại sao nên ưu tiên xi măng chống thấm nước khi xây trát tường?

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo