Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

SIEUTHIXIMANG và Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn đồng hành trong Sự kiện tri ân khách hàng xi măng Thịnh Sơn kết hợp hoạt động

Ngày 01 tháng 01 năm 2023 vừa qua, chung vui trong không khí năm mới, Công ty Minh Hạnh (SIEUTHIXIMANG.VN) đã tổ chức hoạt động tri ân khách hàng xi măng Thịnh Sơn tại thôn Vọng Tân, xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Chương trình gặp mặt đầu năm được kết hợp với những hoạt động tài trợ và ủng hộ cho người dân xã Đồng Tân và “Quỹ khuyến học” Thôn Vọng Tân.

Chương trình có sự tài trợ từ nhà máy xi măng Vĩnh Sơn (tọa lạc tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Nhà máy có tổng công suất 2 dây truyền là 5.000 tấn clinker một ngày, tương đương 2,2 triệu tấn một năm. Là nhà máy xi măng lò quay có công suất lớn nhất và hiện đại nhất được xây dựng tại khu vực Hòa Bình. Đại diện Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn, Ông Đỗ Quân – Chủ tịch Nhà máy Xi măng Vĩnh Sơn, đã trao tặng khoản tài trợ của nhà máy cho “Các hộ nghèo và cận nghèo” xã Đồng Tân và “Quỹ khuyến học” thôn Vọng Tân. Đây là một món quà mang ý nghĩa to lớn đối với người dân địa phương, đồng thời cũng là sự ủng hộ tuyệt với đối các phong trào khuyến học mới đang được khởi xướng tại thôn Vọng Tân.

Đại diện Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn ủng hộ “Các hộ nghèo và cận nghèo Xã Đồng Tân” và “Quỹ khuyến học” thôn Vọng Tân”

Sự kiện lần này được tổ chức thành công nhờ sự có mặt và tham gia nhiệt tình của các khách hàng phân phối sản phẩm xi măng Thịnh Sơn của Minh Hạnh trên toàn quốc. Đây là một vinh dự của doanh nghiệp khi được đón tiếp và tạo một “sân chơi mới” mang nhiều giá trị đến cho Quý khách hàng. Nhân dịp này, Công ty Minh Hạnh cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng đang sử dụng và phân phối sản phẩm xi măng Thịnh Sơn vì đã đồng thành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình gặp mặt là một cơ hội tuyệt vời cho Minh Hạnh được gặp gỡ, giao lưu với những khách hàng đang gắn bó với chúng tôi, và là cơ hội để khách hàng hiểu hơn về Công ty và Văn hóa của Minh Hạnh.

Với triết lý của Minh Hạnh là “Hợp tác để cùng phát triển”, Minh Hạnh luôn mong muốn sẽ là cầu nối vững chắc của khách hàng và nhà máy, đem lại những lợi ích kinh tế và giá trị xã hội cho các đối tác là khách hàng đại lý và cả các đối tác nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ “win-win” – “cùng thắng” với mong muốn cùng các đối tác phát triển kinh tế. Nhân sự kiện này, chúng tôi kỷ niệm hành trình phát triển cùng với sản phẩm Xi măng Thịnh Sơn trong suốt thời gian qua.

Hành trình phát triển cùng Xi măng Thịnh Sơn

Được sự tin tưởng của nhà máy xi măng Vĩnh Sơn, Minh Hạnh đã nhận phân phối độc quyền sản phẩm xi măng Thịnh Sơn với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, bao xi măng Thịnh Sơn đã vượt qua biên giới Việt Nam, sang nước bạn Lào và được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Công ty CP VLXD Minh Hạnh đang tìm kiếm những đối tác trên khắp cả nước để mang sản phẩm Thịnh Sơn đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Minh Hạnh luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp ủng hộ của người tiêu dùng xi măng Thịnh Sơn!

 

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo