Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

SIEUTHIXIMANG tiếp đón chủ tịch của tập đoàn Peakward trong chuyến công tác tại Việt Nam

Tối ngày 21 tháng 11 năm 2022, Chủ tịch HĐQT Công ty CP VLXD Minh Hạnh (SIEUTHIXIMANG.VN) – ông Phạm Văn Quynh đã vinh dự được tiếp đón ông Fazle Azim – Chủ tịch của Peakward Enterprises và ông Romis – đại diện của Peakward tại Việt Nam trong một cuộc gặp mặt thân mật tại Hà Nội.

Được biết rằng, Peakward Group là một tập đoàn đa quốc gia đã có trụ sở tại 9 quốc gia trên thế giới và hiện tại đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua sắm vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu các sản phẩm như xi măng, clinker, Xỉ lò cao dạng hạt (GBFS), đá vôi, tro bay, phân bón, than đá và nhiều loại hàng rời khác. Peakward là công ty đầu tiên đã xúc tiến và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu những lô xi măng với khối lượng lớn từ 1,2 triệu tấn/năm từ những năm 2010. Ngoài ra, Peakward còn có các thế mạnh về vận chuyển để hỗ trợ doanh nghiệp có thể giảm bớt một phần áp lực trong vấn đề thuê tàu vận chuyển khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Công ty Minh Hạnh đã vinh dự tiếp đón ông Azim trong chuyến công tác ngắn hạn của ông tại Việt Nam để trao đổi thêm về những cơ hội về xuất khẩu các sản phẩm xi măng và clinker từ Việt Nam, đồng thời nhập khẩu những nguồn nguyên liệu chất lượng cao của từ thế giới.

rectangle-108_1.png

Cuộc gặp được diễn ra suôn sẻ và hai bên đã trao đổi với nhau về những khó khăn thị trường xi măng Việt Nam đang đối mặt cũng nhưng những cơ hội trong thời điểm sắp tới. Kết thúc buổi gặp, hai bên doanh nghiệp đều mong muốn có những cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai và là đối tác tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Chủ tịch Công ty Minh Hạnh đã có món quà trân trọng gửi đến ông Azim để cảm ơn và kỷ niệm cuộc gặp đầu tiên của ông với Minh Hạnh. Công ty CP VLXD Minh Hạnh rất mong chờ những hợp tác sắp tới của hai bên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và hơn thế.

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo