Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Minh Hạnh tổ chức sự kiện du lịch cho các đối tác tại Sầm Sơn năm 2018

Minh Hạnh tổ chức cho các đại lý gặp trao đổi trực tiếp với nhà máy

Hoạt động thăm quan nhà máy và du lịch đầu năm dành cho khách hàng đại lý

Ngày 19/5/2018 công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh tổ chức cho khách hàng thăm quan hai nhà máy Duyên Hà và Thành Thắng.

Giới thiệu chương trình

Minh Hạnh thường xuyên tổ chức các sự kiện gặp mặt hàng năm cho Quý đối tác là những bạn hàng, đại lý bán và phân phối các sản phẩm xi măng tại Công ty. Để duy trì mối quan hệ gần gũi giữa nhà máy, nhà phân phối và các đại lý, tại nhà máy xi măng Duyên Hà và nhà máy xi măng Thành Thắng, khách hàng được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với ban lãnh đạo của các nhà máy xi măng và được trực tiếp đóng góp ký kiến đến với nhà sản xuất.

Ngoài ra, Chúng tôi cùng với nhà máy tổ chức sự kiện tham quan dây chuyền, công nghệ, và văn phòng làm việc để thấy được quy trình sản xuất, đồng thời khẳng định về chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà máy.

 

Khách hàng minh hạnh thăm quan quy trình nhà máy xi măng Thành Thắng
Khách hàng minh hạnh thăm quan quy trình nhà máy xi măng Thành Thắng

Ngoài các sự kiện tham quan nhà máy, Minh Hạnh còn tổ chức các chuyến đi du lịch cho khách hàng đại lý, tạo một cộng đồng bạn hàng và nhà phân phối găn bó thân thiết.

Chương trình tiệc tri ân cho khách hàng

Sau khi thăm quan nhà máy xong, đoàn xe di chuyển đến bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hoá để tham quan, tắm biển. Buổi tối khách hàng cùng công ty cổ phần VLXD Minh Hạnh tham dự chương trình Gala Dinner – bốc thăm trúng thưởng.

Tại buổi giao lưu, TGĐ Phạm Văn Quynh đã có đôi lời phát biểu cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng Minh Hạnh trong suốt thời gian vừa qua.

Trong buổi tiệc, khách hàng còn được giao lưu, tham gia các trò chơi, game show vô cùng vui nhộn và hấp dẫn

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo