Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng vật liệu xây dựng xi măng tốt giá cạnh tranh

Khi kinh doanh các mặt hàng nói chung và mặt hàng VLXD nói riêng việc nhập nguồn hàng ở đâu luôn là 1 dấu hỏi lớn với tất cả những ai có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Bởi chỉ khi bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng thì công việc mới có thể trôi chảy, đảm bảo lợi nhuận và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Khi kinh doanh các mặt hàng nói chung và mặt hàng VLXD nói riêng việc nhập nguồn hàng ở đâu luôn là 1 dấu hỏi lớn với tất cả những ai có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Bởi chỉ khi bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng thì công việc mới có thể trôi chảy, đảm bảo lợi nhuận và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Việc lựa chọn nguồn hàng đòi hỏi người làm chủ sự cân nhắc kĩ càng. Vậy hãy cùng sieuthiximang.vn tìm hiểu xem khi kinh doanh VLXD xi măng chúng ta có thể lấy hàng từ đâu và các yếu tố cần cân nhắc để việc nhập hàng được thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Tìm nguồn hàng xi măng ở đâu?

1.1 Nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất xi măng

Khi có ý định kinh doanh, nguồn hàng đầu tiên mà mọi người nghĩ tới hầu như luôn là trực tiếp từ các nhà sản xuất. Với nguồn hàng này bạn thường được giá hữu nghị nhất tuy nhiên không dễ để tìm các nhà sản xuất uy tín.

Tuy nhiên đối với mặt hàng VLXD Xi măng nếu bạn nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất để được giá cạnh tranh bạn sẽ phải đảm bảo đủ sản lượng tháng, quý, năm và đảm bảo độ phủ, sự xuất hiện của sản phẩm của họ trên thị trường. Do đó nếu bạn không đủ mạnh về tài chính, nhân lực và cơ sở vật chất (kho bãi, phương tiện,…) thì nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy không phải phương án tốt.

1.2 Nhập hàng từ các tổng đại lý, nhà phân phối xi măng trong khu vực

Khi kinh doanh vật liệu xây dựng, để thuận tiện hơn về vấn đề vận chuyển bạn có thể nhập hàng từ các tổng đại lý bán hàng ‘gần nhà’. Các tổng đại lí đóng vai trò trung gian giữa công ty sản xuất với cửa hàng của bạn. Tại đây, giá bán lẻ tất cả các sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng chi tiết.

Tất cả thông tin sản phẩm về quy cách kỹ thuật, xuất xứ, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo trì, hậu mãi đều được ghi chú kèm theo, cung cấp đầy đủ và công khai. Do vậy, các cửa hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm vào chất lượng quy cách, mẫu mã cũng như giá cả vật liệu.

1 gợi ý để biết tổng đại lý nào gần khu vực cửa hàng của bạn bán tốt chỉ cần điện thoại thẳng tới phòng bán hàng của công ty sản xuất là họ sẽ cho ngay địa chỉ

-> Như vậy đối với mặt hàng xi măng nhập hàng từ các tổng đại lý, nhà phân phối xi măng trong khu vực là phương án tối ưu nhất.

2. Các lưu ý khi làm việc với nhà cung cấp Xi măng

2.1 Quan sát trụ sở kinh doanh của họ

Nguồn hàng vật liệu xây dựng ở cách xa địa điểm cửa hàng của bạn sẽ tiềm ẩn những khả năng như giao hàng chậm, phí vận chuyển cao hơn, hàng hóa có thể hư hại hỏng hóc,…. Nếu bạn thực sự ưng ý nguồn hàng đó, hãy thương lượng với nhà cung cấp về các chính sách liên quan đến cước phí vận chuyển.

2.2 Thỏa thuận về những ưu đãi khi nhập hàng

Thường các nhà cung cấp sẽ có chính sách ưu đãi nếu cửa hàng bạn đạt những chỉ tiêu nhất định về lượng hàng hóa đặt mua, chẳng hạn được chiết khấu hay ưu đãi về giá ở 1 mức độ nào đó.

Do đó, nếu bạn xác định làm ăn lâu dài với 1 số nguồn, trước khi ký hợp đồng hãy hỏi rõ những điều khoản về giá cả, chiết khấu, các ngưỡng để được hưởng ưu đãi để có mục tiêu và định hướng phát triển cho cửa hàng nhằm tối thiểu hóa chi phí nhập hàng.

2.3 Đánh giá các nhà cung cấp cẩn thận trước khi quyết định chọn nguồn hàng vật liệu xây dựng

Một số yếu tố hữu ích để xem xét những lựa chọn về nhà cung cấp là: lịch sử phát triển của công ty có lâu đời hay chưa, lí lịch có ‘trong sạch’, đã từng bị dính ‘phốt’ nào chưa, người lãnh đạo có giỏi về nghiệp vụ và tổ chức hay không… Chỉ khi bạn thực sự hài lòng và có niềm tin với doanh nghiệp đó thì mới nên đặt bút kí hợp đồng lâu dài với họ.

2.4 Cuối cùng, đừng bỏ qua những nhà cung cấp nhỏ tiềm năng

Với những công ty lớn lâu năm, đơn hàng của cửa hàng bạn chỉ là 1 con số rất nhỏ trong danh sách khách hàng dài dằng dặc của họ. Do phải quản lí lượng lớn khách hàng như vậy nên sai sót xảy ra đối với vận đơn của cửa hàng bạn là hoàn toàn không tránh khỏi và các vấn đề cần xử lí cũng có thể chậm trễ và đôi lúc thờ ơ, bỏ quên.

Ngược lại, nếu bạn là 1 khách hàng lớn của 1 công ty nhỏ, bạn đôi khi sẽ nhận được sự chăm sóc cực kì chu đáo và nhiều ưu đãi hơn những dịch vụ mà 1 nhà cung cấp lớn cung ứng cho 1 công ty nhỏ.

Do vậy, 1 kinh nghiệm nhỏ là khi kinh doanh là đừng vội ngó lơ nguồn hàng vật liệu xây dựng từ các nhà cung cấp nhỏ bởi có thể bạn vừa bỏ qua rất nhiều dịch vụ sản phẩm tốt và ưu đãi lớn từ họ!

3. Sieuthiximang.vn – đơn vị phân phối xi măng uy tín hàng đầu miền Bắc và miền Trung

3.1 Sieuthiximang.vn là nhà phân phối hàng đầu của nhiều nhà máy xi măng lớn.

Công ty CP VLXD Minh Hạnh có trên 10 năm kinh nghiệm làm phân phối Xi măng và hiện đang là 1 trong số các đơn vị phân phối xi măng hàng đầu của nhiều nhà máy xi măng lớn như: Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Thành Thắng, Xi măng Duyên Hà, Xi măng Vĩnh Sơn, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Xuân Thành, …

Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh nhận giải thưởng nhà phân phối số 1 của nhà máy Xi măng Thành Thắng

-> Sieuthiximang,vn đảm bảo nguồn sản phẩm cung cấp đa dạng, giá cạnh tranh, địa bàn phân phối rộng lớn.

3.2 Sieuthiximang.vn có hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng

Công ty CP VLXD Minh Hạnh có hệ thống phương tiện trọng tải đa dạng từ xe 5 tấn à xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc,  xe bồn xi rời đáp ứng nhiều địa hình giao thông và công trình khác nhau đảm bảo cung cấp đúng nhu cầu và kịp thời cho mọi khách hàng.

Hệ thống phương tiện trọng tải đa dạng, nhiều loại xe khác nhau

3.3 Sieuthiximang.vn có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản luôn đồng hành cùng Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, văn phòng, chăm sóc khách hàng >30 người có tinh thần nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và nâng cấp nghiệp vụ hàng năm, Công ty Minh Hạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, đồng hành cùng Quý khách hàng khi cần.

3.4 Sieuthiximang.vn hàng năm đều tổ chức các hội nghị, sự kiện tạo điều kiện cho các đại lý, khách hàng tham gia gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

Lễ ra mắt “Thư viện sách Phạm Minh” tại thôn Vọng Tân được tổ chức vào ngày 01/01/2023

Hội nghị Khách hàng 2022 trên du thuyền Camellia Cruise Hạ Long

Hội nghị khách hàng “Hợp tác cùng phát triển 2018” tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo