Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Công ty Minh Hạnh vinh danh đại lý và đội thầu thợ xuất sắc trong chương trình “Cuộc đua Thành Thắng” tại Thạch Thất, Phúc Thọ, Quốc Oai

Nội dung chương trình “cuộc đua Thành Thắng”

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH đã tổ chức thành công chương trình “Cuộc đua Thành Thắng” tại thị trường Thạch Thất, Phú Thọ, và Quốc Oai. Trong quý cuối năm 2023, các đội thầu thợ của các đại lý tại khu vực đã tham gia cuộc thi để tranh giành giải thưởng hấp dẫn là một chiếc xe máy Wave alpha.

cuộc đua thành thắng

Trong suốt 3 tháng cuối năm 2023, đại lý Hùng Niên đã xuất sắc giành chiến thắng với sản lượng bán thành thắng lên đến hơn 460 tấn. Anh Kiều Mạnh Hùng, đại diện đội thầu thợ thuộc đại lý Hùng Niên, đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi.

ảnh cuộc đua thành thắng

Trao giải thưởng cho đội thầu thợ bán được nhiều xi măng thành thắng nhất

Ngày 04/01 vừa qua, tại buổi lễ trao giải, Phó Giám đốc công ty, anh Nguyễn Việt Quang đã có mặt để trao giải thưởng cho đại lý và đội thầu thợ đã xuất sắc đạt được thành tích cao trong cuộc thi. Chiếc xe máy Wave alpha đã được trao tận tay cho Anh Hùng, người đã đóng góp không nhỏ vào thành công của đại lý Hùng Niên.

Nhận giải cuộc đua thành thắng
PGĐ Công ty Minh Hạnh trao giải thưởng

Đây là một sự kiện đáng chú ý và thành công của Công ty Minh Hạnh. Chương trình “Cuộc đua Thành Thắng” không chỉ tạo động lực cho các đại lý và đội thầu thợ, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường xi măng tại Thạch Thất.

Ý nghĩa từ chương trình

Công ty Minh Hạnh đã khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối xi măng thành thắng tại thị trường này. Sản lượng bán thành thắng cao của đại lý Hùng Niên trong cuộc thi cũng là minh chứng cho chất lượng và uy tín của sản phẩm xi măng của Công ty Minh Hạnh.

Chúng tôi xin chúc mừng đại lý Hùng Niên và đội thầu thợ của họ đã xuất sắc đạt được thành tích cao trong cuộc thi. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp thêm động lực cho các đại lý và đội thầu thợ khác trong thị trường Thạch Thất.

Công ty Minh Hạnh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại lý và đội thầu thợ đã tham gia cuộc thi “Cuộc đua Thành Thắng”. Sự nỗ lực và đóng góp của các bạn đã tạo nên thành công chung cho cả công ty và thị trường xi măng tại Thạch Thất.

Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp sản phẩm xi măng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Công ty Minh Hạnh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty sẽ tiếp tục mang lại những thành công vượt bậc và góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành xi măng tại Thạch Thất, Phúc Thọ và Quốc Oai. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng và thịnh vượng cho ngành công nghiệp xây dựng!

Xem ngay:

>>>>>> Cập nhật bảng giá xi măng MỚI NHẤT năm 2023

>>>>>> [Update] Giá xi măng Thành Thắng mới nhất 2023

Khách hàng Minh Hạnh tại dây chuyền nhà máy

Giới thiệu về Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh

Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh chính thức đi vào hoạt động ngày 21/06/2010. Với quan điểm “Niềm tin của bạn là uy tín của chúng tôi”, Công ty đã và đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc.

‌Thế mạnh của Minh Hạnh là phân phối xi măng từ các thương hiệu nổi tiếng như Xi măng Hoàng Long, Nam Sơn, Sài Sơn, Duyên Hà, Thành Thắng, Vĩnh Sơn, Đông Sơn, Thịnh Sơn, Lộc Sơn,.. với sản lượng cung ứng lên tới hàng trăm ngàn tấn mỗi năm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm và làm đại lý phân phối xi măng tại khu vực. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Trụ sở chính: Số 27, tổ 23 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam.

Hotline: 0915.831.068 / 0977.728.269

Email: mkt.minhhanh@gmail.com.

Website : Sieuthiximang.vn

Xem ngay:

>>>>> Đánh giá chi tiết chất lượng xi măng Thành Thắng

>>>>>> Tổng hợp các loại xi măng Thành Thắng uy tín có trên thị trường

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo