Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng Và Lâu Đài Thành Thắng Được Tổ Chức Bởi Nhà Phân Phối Minh Hạnh Cho Các Khách Hàng Phân Phối Và Sử Dụng Dòng Xi Này

Du xuân thăm quan nhà máy và lễ chùa đầu năm là hoạt động thường niên của nhà phân phối Minh Hạnh tổ chức nhằm gắn kết hơn mối quan hệ thân thiết giữa Khách hàng đại lý, Công trình và Nhà sản xuất.

Giới thiệu chương trình

Ngày 18/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh (Sieuthiximang.vn) đã kết hợp với nhà máy xi măng Thành Thắng tổ chức thành công chương trình Du Xuân 2023 cho các Quý khách hàng là đại lý và công ty hiện đang phân phối và sử dụng sản phẩm xi măng thành thắng. Những khách hàng của Minh Hạnh được thăm quan các dây chuyền, thiết bị hiện đại của nhà máy Thành Thắng, tại Phủ Lý, Hà Nam. Chương trình giới thiệu tổng quan về nhà máy có sự tham gia của Phó tổng giám đốc nhà máy xi măng Thành Thắng cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh của nhà máy. Đây là dịp để các khách hàng thăm quan văn phòng của nhà máy, gặp mặt, trao đổi và góp ý trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ với các cán bộ của Thành Thắng. Chương trình diễn ra tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình từ khách hàng và nhà phân phối Minh Hạnh. Kết thúc chương trình tham quan nhà máy là những bước ảnh kỷ niệm cho chuyến đi đáng nhớ của Sieuthiximang.vn và khách hàng.

Phát biểu của giám đốc minh hạnh tại sự kiện

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng

Sự kiện ra mắt đội ngũ nhân viên và giới thiệu Nhà máy

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng

Khách hàng của Minh Hạnh tham dự hội nghị

Khách hàng Minh Hạnh chụp ảnh kỷ niệm tại dây chuyền số 2 của nhà máy xi măng Thành Thắng

Khách hàng Minh Hạnh tại dây chuyền nhà máy

Được biết, nhà máy xi măng Thành Thắng hiện đang sở hữu 5 dây chuyền công nghệ hiện tại với tổng công suất 10 triệu tấn clinker/năm, tương đương khoảng 15 triệu tấn xi măng được sản xuất. Với công nghệ lò quay phương pháp khô, được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản, là hệ thống dây chuyền hiện đại nhất tại thị trường hiện nay. Dây chuyền sản xuất khép kín, được tự động hóa 100% được điều khiển bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao trong nước và chuyên gia nước ngoài. Hệ thống quản lý chất lượng được trang bị các thiết bị đồng bộ, chế độ kiểm soát nghiêm ngặt và chính xác qua hệ thống máy phân tích của Thuỵ Sỹ. Đặc biệt với ưu thế vượt trội: Nhà máy Xi măng Thành Thắng đang sở hữu “Những mỏ nguyên liệu đá vôi, đá sét có chất lượng tốt, và tính ổn định sản phẩm cao.

Chương trình được tiếp nối với hoạt động tham quan lâu đài Thành Thắng tại Ninh Bình. Nhờ có sự tiếp đón nhiệt tình của tập đoàn Thành Thắng, các khách hàng Minh Hạnh đã có dịp được thăm quan và chụp ảnh tại công trình nổi tiếng này.

Chụp ảnh cùng phu nhân thành thắng trong lâu đài thành thắng

Tổ chức du lịch cho khách hàng tại chùa bái đính

Cuối cùng là hoạt động thăm quan và chiêm bái tại chùa Bái Đính.

Cuối cùng là hoạt động thăm quan và chiêm bái tại chùa Bái Đính.

Khách hàng Minh Hạnh thăm quan tại chùa Bái Đính – Ninh Bình

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo