Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Chương trình du lịch thái lan năm 2023 dành cho khách hàng đại lý của Công ty Minh Hạnh

Tháng 4/2023 vừa qua, Công ty CP VLXD Minh Hạnh đã tổ chức sự kiện “Khám phá Thái Lan – Xứ sở chùa vàng” dành riêng cho các khách hàng đang thương mại và sử dụng các sản phẩm xi măng của doanh nghiệp phân phối Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Thành Thắng, Xi măng Đông Sơn, Xi măng Hoàng Long và Xi măng Duyên Hà. Chương trình du lịch là hoạt động được tổ chức hàng năm của Công ty nhằm tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Minh Hạnh trong suốt thời gian qua. Một điều đặc biệt của chương trình năm nay, đây là lần đầu Minh Hạnh tổ chức hoạt động thăm quan du lịch cho khách hàng tại đất nước Thái Lan. Chương trình đã tạo cơ hội cho Quý khách hàng được khám phá và trải nghiệm những hoạt động lý thú tại nước bạn, cũng là dịp để các doanh nghiệp, đại lý trong ngành xây dựng và vật liệu được giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Sự kiện lần này có sự tham gia của hơn 140 khách hàng là những đối tác phân phối và sử dụng các dòng sản phẩm Thịnh Sơn, Thành Thắng, Đông Sơn, Duyên Hà, và Hoàng Long.

Đêm Gala Dinner chương trình du lịch Thái Lan cùng Công ty Minh Hạnh

Nội dung chương trình

Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm được tổ chức tại hai thành phố lớn của Thái Lan là Bangkok và Pattaya. Sự kiện ngày đầu tiên gồm có thưởng thức Café phủ vàng và BBQ hải sản tại thành phố biển Pattaya.

Trải nghiệm cà phê phủ vàng

Sự kiện ăn tối tại khách nhà hàng

Ngày tiếp theo là sự kiện thăm đảo Coral & vườn Nong Nooch và show diễn nổi tiếng Alcaza show.

Đoàn khách hàng Minh Hạnh thăm đảo Coral

Xi măng Thịnh Sơn đi muôn nơi

Khách hàng Minh Hạnh thăm vườn Nong Nooch

Đoàn Minh Hạnh trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại Thái Lan

Đặc biệt, trong đêm thứ 3 tại Thái Lan, Minh Hạnh đã tổ chức chương trình Gala dinner dành riêng để tri ân đến những đóng góp và ủng hộ của khách hàng với doanh nghiệp trong suốt một năm vừa qua. Chương trình Gala là hoạt động giao lưu để giới thiệu đến Quý khách hàng đội ngũ nhân sự Minh Hạnh và là cơ hội làm thân thiết hợp tác giữa Minh Hạnh và Quý đối tác. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng từ nhiều nơi được gặp mặt, kết giao và mở rộng các mối quan hệ.

Kết thúc hành trình là chương trình tham quan chùa Phật Vàng và dạo thuyền trên sông Chaophraya trước khi đưa đoàn khách trở về Hà Nội.

Lời kết

Sự kiện này đã đem lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ không chỉ đối với Quý khách hàng mà còn tập thể nhân viên Minh Hạnh đã có mặt trong chuyến đi. Đây cũng là dịp để khách hàng có thể hiểu hơn về Minh Hạnh cũng như các giá trị doanh nghiệp hướng đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH là nhà phân phối chuyên nghiệp với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng xi măng. Hiện nay Công ty Minh Hạnh vẫn đang tìm kiếm các đối tác là đại lý phân phối xi măng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi có các dòng sản phẩm đa dạng, khung giá mở rộng để có Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phân phối. Các dòng sản phẩm là thế mạnh của chúng tôi gồm có: Xi măng Thịnh Sơn, Xi măng Thành Thắng, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Đông Sơn, Xi măng Duyên Hà, Xi măng Xuân Thành… Ngoài ra, Công ty đảm bảo Khách hàng được đăng ký vùng phân phối độc quyền và hỗ trợ kiểm soát, giám sát, và bảo hộ khu vực. Đối với khách hàng xây dựng, Minh Hạnh đảm bảo về dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp và hỗ trợ khách hàng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá thành, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Minh Hạnh qua những phương thức sau

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Minh Hạnh

Trụ sở chính: Số 27, tổ 23 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam.

Điện thoại: : 0915 831 068 / 0977 728 269

Email: mkt.minhhanh@gmail.com

Website : Sieuthiximang.vn

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo