Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Chương trình đào tạo hàng năm cho nhân sự của Công ty VLXD Minh Hạnh

Minh Hạnh thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HÀNG NĂM CHO NHÂN SỰ CỦA MINH HẠNH

Ở Minh Hạnh, Chúng tôi trân trọng những giá trị về con người, vì vậy các hoạt động đào tạo các nghiệp vụ bán hàng và quản lý được tổ chức hàng năm dần trở thành một vắn hóa của doanh nghiệp.

chương trình đào tạo của Minh Hạnh
chương trình đào tạo của Minh Hạnh

Nhận lời mời từ Ban Lãnh Đạo MINH HẠNH, Giảng viên – Tiến Sĩ Đoàn Xuân Khương – Chuyên viên tư vấn phân phối & bán lẻ đã trực tiếp tham gia giảng dạy và truyền đạt những kiến thức bổ ích tới các bạn nhân viên.

Thầy Đào Xuân Khương tham gia đào tạo
Thầy Đào Xuân Khương tham gia đào tạo

Mục tiêu của khóa đào tạo là nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên bán hàng, thông qua đó, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn, động cơ làm việc tốt hơn, cũng như nâng cao khả năng thích ứng trong tương lai

Các nội dung được Tiến sỹ Đào Xuân Khương trao đổi về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bao gồm: Năng lực nhân viên bán hàng chuyên nghiệp; Quy trình bán hàng chuyên nghiệp; Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong bán hàng; Chất lượng dịch vụ trong bán hàng  & chăm sóc khách hàng tại điểm bán.

Sau khi nghe thầy giáo giảng về các mô hình bán hàng và năng lực cần có của nhân viên, học viên được thực hành ngay các bài tập tình huống, cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất phương án giải quyết, cách học này giúp nhân viên có cơ hội bộc lộ khả năng, phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho các học viên những khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để bán hàng thành công trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh, đồng thời khóa học cũng thể hiện sự đầu tư đúng đắn và tính chuyên nghiệp của Công ty.

Học viên tham gia đào tạo
Học viên tham gia đào tạo

Tiến Sĩ Đào Xuân Khương – Giảng Viên có bề dầy kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh thực tế cũng như giảng dạy cho nhiều công ty lớn và chuyên nghiệp.

Kết thúc khoá học Lãnh đạo công ty lên bắt tay cảm ơn thầy giáo và chụp hình lưu niệm

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo