Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Cập nhật các loại xi măng Thành Thắng được sử dụng rộng rãi NHẤT 2023

các loại xi măng thành thắng

Năm 2023 đang là một thời điểm quan trọng trong ngành xây dựng, và việc sử dụng xi măng Thành Thắng ngày càng phổ biến và đáng chú ý hơn bao giờ hết. Với những tiêu chuẩn chất lượng cao và sự đa dạng trong sản phẩm, xi măng Thành Thắng đã khẳng định vị thế của mình là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

Trong bài viết dưới đây, xi măng Minh Hạnh sẽ gửi bạn đọc thông tin các loại xi măng Thành Thắng được sử dụng rộng rãi trong năm 2023. 

Thông tin các loại xi măng Thành Thắng 

Xi rời PCB

Xi rời PCB 30 và PCB40 là một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như TCVN 6260:2009 của Việt Nam và ASTM C1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1:2000 loại CEM II/A-M 42.5 R.

Xi măng rời công nghiệp của nhà máy xi măng Thành Thắng được thiết kế chuyên biệt cho các dự án hạ tầng quy mô lớn. Xi măng rời có độ dư mác cao và ổn định về chất lượng. 

Xi măng PCB30

Xi măng Thành Thắng PCB 30 là một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng như nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, và xây dựng thủy điện. Đặc điểm nổi bật của loại xi măng này là chất lượng ổn định với giá thành hợp lý, khả năng chống xâm thực trong các môi trường khắc nghiệt, và độ bền cao.

Với độ mịn cao, xi măng Thành Thắng PCB 30 giúp cường độ phát triển nhanh chóng. Đồng thời, khả năng giữ nước cao của nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường tính dẻo cho bê tông và vữa xây trát. Điều này giúp dễ dàng thực hiện công đoạn hoàn thiện và tránh hiện tượng rạn nứt lớp vữa tô trát của công trình.

Xi măng PCB40

Xi măng PCB40 là một trong các loại xi măng Thành Thắng có một số đặc điểm quan trọng góp phần tăng độ dẻo của bê tông và mang lại nhiều lợi ích trong quá trình xây dựng.

Xi măng PCB 40 có khả năng tăng tính dẻo cho bê tông. Điều này giúp cải thiện khả năng chịu nén, chống nứt và tăng khả năng chống biến dạng của bê tông. Với cường độ xi măng PCB 40 thể hiện vết dư lớn, người ta có thể sử dụng lượng xi măng ít hơn để đạt được cường độ cần thiết. Nhờ đó giúp giảm chi phí xây dựng và tối ưu hóa sử dụng nguyên vật liệu.

Hàm lượng kiềm R2O thấp trong xi măng PCB 40  giúp tránh gây ăn mòn và phá hủy kết cấu bê tông và tường xây, đảm bảo tính bền vững và tuổi thọ của công trình.

Thông tin các loại xi măng Thành Thắng 
Thông tin các loại xi măng Thành Thắng

Xem ngay:

>>>>> [Update] Giá xi măng Thành Thắng mới nhất 2023

>>>>>> Đánh giá chi tiết chất lượng xi măng Thành Thắng

Chất lượng của xi măng Thành Thắng 

Sự đảm bảo chất lượng và tính ổn định của các loại xi măng Thành Thắng là nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng trong ngành xây dựng mà còn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Một trong những lợi ích quan trọng của xi măng Thành Thắng là tính tiết kiệm chi phí. Với giá thành hợp lý, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản lớn trong quá trình xây dựng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả kinh tế của công trình.

Đồng thời, tính ổn định và độ bền cao của sản phẩm giúp đảm bảo sự an toàn và ổn định của các công trình xây dựng. Xi măng Thành Thắng có độ cứng và độ bền tốt, từ đó giúp gia tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ của công trình.

Tóm lại, xi măng Thành Thắng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng trong ngành xây dựng mà còn mang lại lợi ích về mặt kinh tế và an toàn. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này để đạt được sự thành công và hiệu quả trong các dự án xây dựng.

Sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng trong ngành xây dựng mà còn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
Sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng trong ngành xây dựng mà còn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Bảng giá của xi măng Thành Thắng 

Giá các loại xi măng Thành Thắng có thể thay đổi theo thị trường và yếu tố khác nhau như khu vực, thời điểm và số lượng mua hàng. Để biết thông tin chính xác về bảng giá xi măng Thành Thắng, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối, đại lý hoặc nhà sản xuất xi măng Thành Thắng để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất. 

Năm 2023, giá xi măng Thành Thắng có thể sẽ tăng do ảnh hưởng của giá nguyên liệu và chi phí vận chuyển. Bảng giá của xi măng Thành Thắng: 

Các loại xi măng Thành Thắng  Đơn giá

(tính theo tấn)

Xi rời PCB30 Liên hệ
Xi rời PCB40  Liên hệ
Xi măng PCB30 1.275.000 VNĐ
Xi măng PCB40 1.355.000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và vị trí của bạn.

Xem ngay:

>>>>>Tổng hợp các loại xi măng Thành Thắng uy tín có trên thị trường

>>>>>>Xi măng Thành Thắng có tốt không? Có nên sử dụng Xi măng Thành Thắng không?

Nên mua xi măng Thành Thắng ở đâu? 

Sản phẩm xi măng Thành Thắng hiện nay đã có mặt rộng khắp cả nước và được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp, đại lý xi măng trên toàn quốc. 

Để tìm mua sản phẩm xi măng Thành Thắng với chất lượng đảm bảo và mức giá tốt nhất, Công ty VLXD Minh Hạnh là một trong những đối tác phân phối uy tín hàng đầu. Với sản lượng phân phối hàng năm vượt trên 300.000 tấn, Công ty VLXD Minh Hạnh đã trở thành đơn vị phân phối số 1 tại nhà máy xi măng Thành Thắng trong năm 2022.

Minh Hạnh cam kết cung cấp xi măng Thành Thắng đạt chuẩn chất lượng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ nhà sản xuất. Ngoài việc đưa ra chính sách giá và các ưu đãi hỗ trợ cho nhà thầu và chủ doanh nghiệp xây dựng, Công ty VLXD Minh Hạnh cũng mong muốn tìm kiếm đối tác để phân phối sản phẩm xi măng Thành Thắng. Khi trở thành đại lý của Minh Hạnh, bạn sẽ được hỗ trợ từ giai đoạn khởi đầu đến triển khai bán hàng, cùng với mức chiết khấu hấp dẫn và lợi nhuận cao.

Sản phẩm xi măng Thành Thắng hiện nay đã có mặt rộng khắp cả nước và được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp, đại lý xi măng trên toàn quốc. 
Sản phẩm xi măng Thành Thắng hiện nay đã có mặt rộng khắp cả nước và được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp, đại lý xi măng trên toàn quốc.

Để giảm bớt gánh nặng chi phí vận chuyển cho các công trình xa, Công ty VLXD Minh Hạnh cũng cung cấp hỗ trợ phí vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc. Với hệ thống kho bãi trải dài từ miền Bắc đến miền Nam và hệ thống vận tải quy mô lớn, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình.

Chọn công ty VLXD Minh Hạnh là đối tác phân phối xi măng Thành Thắng đáng tin cậy, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hỗ trợ tốt nhất từ giai đoạn mua hàng đến vận hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

  • Trụ sở chính: Số 27, tổ 23 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam
  • Hotline: 0915.831.068 / 0977.728.269
  • Email: mkt.minhhanh@gmail.com
  • Website: Sieuthiximang.vn

Trên đây là thông tin về các loại xi măng Thành Thắng. Với sự phổ biến ngày càng tăng, giá trị của xi măng Thành Thắng đã được công nhận rộng rãi trong ngành xây dựng. Năm 2023, dự kiến xi măng Thành Thắng sẽ tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, và nhiều công trình xây dựng khác.

Xem ngay:

>>>>>>7 Lưu ý khi sử dụng xi măng Thành Thắng bạn cần phải biết

Gọi điện thoại
0915.831.068
Chat Zalo