PHẢI CHỌN XI MĂNG NÀO CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?!

PHẢI CHỌN XI MĂNG NÀO CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?!

17:21 - 01/10/2021

Xi măng – vật liệu quan trọng hàng đầu quyết định tới chất lượng của Công trình. Trong hỗn hợp pha trộn với các vật liệu khác, xi măng đóng vai trò gắn kết các vật liệu, đồng thời có khả năng chịu nén và chống thấm.

Các loại xi măng thường dùng trong xây dựng nhà ở
Gợi ý phương pháp để kinh doanh vật liệu xây dựng thành công
Hiện tượng ăn mòn xi măng và biện pháp đề phòng
Top 5 sản phẩm xi măng chất lượng tại thị trường miền Bắc năm 2022
NHIỀU NHÀ MÁY XI MĂNG TÍNH PHƯƠNG ÁN DỪNG LÒ SẢN XUẤT

 

Xi măng – vật liệu quan trọng hàng đầu quyết định tới chất lượng của Công trình. Trong hỗn hợp pha trộn với các vật liệu khác, xi măng đóng vai trò gắn kết các vật liệu, đồng thời có khả năng chịu nén và chống thấm. Xi măng là một loại vật liệu xây dựng thiết yếu. Chính vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng việc lựa chọn xi măng với chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý cũng như phù hợp với mục đích sử dụng.

Những hệ lụy xấu khi sử dụng Xi măng kém chất lượng:

- Trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng tuổi thọ công trình (trong khi tuổi thọ công trình thường là từ 50 – 100 năm).
- Ảnh hưởng tới tiến độ thi công, gây nguy hiểm khi thi công và sử dụng công trình
- Làm tăng rất nhiều chi phí thi công, bảo dưỡng công trình. Công trình, hạng mục sẽ phải tu sửa như thế nào? Hay phải phá bỏ và thi công lại?
- Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình do các hiện tượng: Lún, xệ, nứt, và bị thấm mốc khi mưa đối với tường che, trần vách. Việc khắc phục rất khó khăn nhất là đối với những công trình cao tầng, trần, cột trụ,… thời gian, chi phí trực tiếp cũng như các chi phí ngoài tốn kém và khó ước tính.
- Ảnh hưởng lớn đến uy tín của Nhà thầu, nhà sản xuất, phân phối và các bên liên quan

       Chính vì vai trò quan trọng như vậy, Xi măng phải được sản xuất, vận chuyển và bảo quản đúng quy trình, đúng cách để đảm bảo giữ được chất lượng tiêu chuẩn. Hiện nay trên thị trường có không ít nhà sản xuất, đại lý phân phối các sản phẩm Xi măng. Đồng thời cũng có một bộ phận không nhỏ xi măng giả, xi măng nhái kém chất lượng hoặc quy trình vận chuyển lẫn bảo quản không đảm bảo. Vậy làm sao để chọn đúng Xi măng chất lượng của những nhà sản xuất uy tín? Chọn đúng loại Xi măng phù hợp nhu cầu sử dụng, mục đích thi công?!

      Thấu hiểu được điều này, Sieuthiximang.vn chúng tôi là một đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Xi măng, từ những ngày đầu thành lập và hoạt động với quy mô là một Đại lý phân phối, qua một quãng thời gian dài phát triển chúng tôi đã có được một vị thế vững chắc là Đối tác lâu dài với các Nhà sản xuất xi măng uy tín. Hiện tại Đối tác và Khách hàng của chúng tôi là các Nhà thầu, Đại lý và các Công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh thành phía Bắc. Vị thế của chúng tôi hiện nay đang có là ở sự tin tưởng của Khách hàng vào Uy tín mà chúng tôi dày công vun đắp. Tập thể chúng tôi luôn đồng lòng với niềm tin vào chất lượng và giá trị của mình mang lại.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi mang đến cho Khách hàng:

- Sự cam kết cao nhất về chất lượng
- Mang đến nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng
- Thông tin chi tiết cho từng sản phẩm
- Giá cả ổn định và hợp lý nhất
     
     Với đặc thù thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt thất thường tại nước ta cùng một số yếu tố khác, việc Vận chuyển và Lưu kho đối với Xi măng không tránh khỏi một số ít bao xi măng giảm chất lượng nhất định. Đây là việc không thể tránh đối với tất cả các nhà sản xuất và các bên phân phối. Tuy số lượng, tỉ lệ là không đáng kể, sieuthiximang.vn chúng tôi – đơn vị duy nhất thừa nhận điều này và với triết lý mang lại giá trị thực cho Quý khách hàng, chúng tôi cam kết bồi hoàn chi phí và đổi mới lại cho Quý khách hàng những bao xi măng đạt chất lượng tiêu chuẩn.

“Đó chính là giá trị tạo nên chúng tôi – Sieuthiximang.vn

                                                                                                                                                          sieuthiximang.vn
Quý khách vui lòng gọi 0915.831.068  để được Hỗ trợ và Đặt hàng