Chính sách bán hàng và bảo mật

Chính sách bán hàng và bảo mật

Bên cạnh những kênh phân phối truyền thống, Công ty CP VLXD Minh Hạnh đã xây dựng kênh online qua website Sieuthiximang.vnHanhxi.vn nhằm đáp lại sự yêu mến và nhu cầu tăng cao của Quý khách hàng. Dưới đây là chính sách bán hàng của Minh Hạnh.

 

Nội dung bài viết     

 1. Giá bán niêm yết
 2. Thông tin sản phẩm
 3. Chính sách thanh toán
 4. Chính sách về hàng không đúng chất lượng
 5. Chính sách vận chuyển và giao nhận
 6. Những qui định khác

 

 1. Giá bán niêm yết

Giá bán của sản phẩm được niêm yết trên Sieuthiximang.vn là giá bán tại nhà máy đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo cập nhật đầy đủ, kịp thời và chính xác thông tin giá bán của sản phẩm trên thị trường. Xin quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng để được tư vấn thêm về Phí vận chuyển tại khu vực và Khuyến mãi kèm theo nếu có.

 1. Thông tin sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm được cung cấp trên trang web là thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm trong ảnh được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm.

 1. Chính sách thanh toán

Sieuthiximang.vn chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức Tiền mặt hoặc Chuyển khoản.          

- Tiền mặt: Khách hàng thanh toán tiền mặt cho người được ủy quyền từ phía Chúng tôi qua giấy giới thiệu.

- Chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Tài khoản: 1020 1000 1062 812

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam - CN Hai Bà Trưng

Điều khoản về thanh toán: Khách hàng chuyển khoản trước hoặc thanh toán ngay sau khi giao nhận hàng. Hoặc theo các điều khoản có thỏa thuận trong Hợp đồng đối với các công trình lớn có thời gian nhập hàng kéo dài.

 1. Chính sách về chất lượng

- Sieuthiximang.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi từ chối đăng bán trên trang web các sản phẩm sản xuất trái phép, không đúng chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, không đúng chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ. 
 1. Chính sách vận chuyển và giao nhận:
   
  Trường hợp khách hàng tự vận chuyển và bốc xếp: Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc gửi Đơn đặt hàng qua Mail, sau khi được xác nhận đơn đặt hàng. Khách hàng tự chủ động phương tiện vận chuyển đến tại kho hoặc tại Nhà máy xi măng để lấy hàng. Đơn giá như báo giá tại kho hoặc giao tại Nhà máy xi măng (hoặc theo thỏa thuận).
   
  Trường hợp khách hàng cần vận chuyển và bốc xếp tới tận kho hoặc công trình: Đơn giá thỏa thuận là giá tại kho cộng thêm cước vận chuyển và bốc xếp, cự ly bốc xếp ≤6 m. Trường hợp bốc xếp xa ≥ 6m, khách hàng chi trả trực tiếp cho bốc xếp hoặc tính vào công nợ.
   
  Phương thức giao nhận:Đếm theo đầu bao nguyên lành (± 1kg).
    Ví dụ: 1bao xi măng khối lượng quy ước là 50kg thì xe 5 tấn xe là 100 bao. Khách hàng đếm đủ 100 bao xi khi giao nhận.
 2. Những qui định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Sieuthiximang.vn

Bảo mật thông tin 

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thu thập những thông tin liên lạc của khách hàng bao gồm: Họ tên, Số điện thoại và Email (Nếu có)

- Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin liên hệ

- Thời gian lưu trữ thông tin: Cho tới khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Văn phòng Công ty CP VLXD Minh Hanh - Số 27 – Tổ 23 – phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Khách hàng gửi email về hòm thư mkt.minhhanh@gmail.com để được hỗ trợ.

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minh Hạnh sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người tiêu dùng:

Qua email mkt.minhhanh@gmail.com

Qua điện thoại 024.2216.9926 hoặc 0915.831.068

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website Sieuthiximang.vn và Hanhxi.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website Sieuthiximang.vn.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.