CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

10:06 - 02/09/2021

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thu thập những thông tin liên lạc của khách hàng bao gồm: Họ tên, Số điện thoại và Email (Nếu có)

- Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin liên hệ

- Thời gian lưu trữ thông tin: Cho tới khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Văn phòng Công ty CP VLXD Minh Hanh - Số 27 – Tổ 23 – phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Khách hàng tự đăng nhập theo tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký trên website hoặc gọi đến số điện thoại: 024.2216.9926 để được hỗ trợ.

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minh Hạnh sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người tiêu dùng:

Qua email minhhanh288@yahoo.com

Qua điện thoại 024.2216.9926 hoặc 0915.831.068

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website Sieuthiximang.vn và Hanhxi.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website Sieuthiximang.vn.