Hotline: 1900 5487 587

Tìm đại lý phân phối độc quyền xi măng Thịnh Sơn tại Lạng Sơn

05 Jun 2023

Mục lục

Sieuthiximang.vn đang tìm các đại lý vật liệu có khả năng phân phối xi măng Thịnh Sơn tại khu vực Lạng Sơn. Liện hệ ngay để tìm hiểu thêm.

Công ty CP VLXD Minh Hạnh là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm xi măng trên thị trường miền bắc. Hiện nay, Minh Hạnh đang mong muốn tìm các đại lý và Cộng Tác Viên làm phân phối sản phẩm xi măng Thịnh Sơn tại khu vực của mình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp chính sách giá hấp dẫn, sản phẩm bền vững và các chính sách đi kèm để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm tại khu vực.

Về sản phẩm xi măng Thịnh Sơn

Xi măng Thịnh Sơn là sản phẩm được sản xuất và đóng bao tại nhà máy Xi măng Vĩnh Sơn, tại km439, Liên Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu với 3 dòng sản phẩm chính là Thịnh Sơn PCB30Thịnh Sơn PCB40 và Thịnh Sơn xây trát cao cấp C91.

Mẫu bao bì của sản phẩm

Giới thiệu về nhà máy Vĩnh Sơn

Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn có địa chỉ thuận lợi ngay sát đường Hồ Chí Minh, xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km về phía Tây Nam. Nhà máy hiện đang sở hữu 2 dây chuyền sản xuất với tổng công suất clinker 5,000 tấn/ngày, tương đương 2,2 triệu tấn xi măng/năm. Là nhà máy có lò quay công suất lớn nhất Việt Nam được xây dựng tại khu vực Hòa Bình. Hệ thống dây chuyền, trang thiết bị đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ… đảm báo chất lượng ưu việt cho mọi công trình. Công ty CP VLXd Minh Hạnh (sieuthiximang.vn) luôn là đối tác tin cậy của Vĩnh Sơn trong việc hợp tác phân phối các sản phẩm xi bao, xi rời vào các đại lý và công trình tại khu vực miền bắc.

Xi măng Thịnh Sơn PCB30 là loại xi măng đa dụng cao cấp được thiết kế để sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nhà cao tầng… với đặc tính ổn định, cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xi măng Thịnh Sơn PCB30 tại kho của khách hàng Đại lý

Xi măng Thịnh Sơn PCB40 là loại xi măng chuyên dụng cao cấp được thiết kế để sử dụng cho các công trình có yêu cầu chất lượng cao như cầu, đường, cột, dầm, sàn, mái nhà, tường chịu lực cao và chống thấm… Với đặc tính cường độ cứng tăng cao sau thời gian dài sử dụng, có khả năng chống lại xâm thực của môi trường phèn, chua, mặn, khả năng bền Sunfat cao hơn xi măng thường, cường độ nèn cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp khí hậu Việt Nam.

Ngoài ra, Xi măng Thịnh Sơn còn phát triển dòng sản phẩm chuyên dụng cho xây trát là Thịnh Sơn C91. Đây là dòng xi được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ. Sản phẩm này có những đặc tính vượt trội phù hợp cho xây trát như độ dẻo và độ mịn vượt trội, độ chống ẩm và chống thâm tốt, khả năng bám dính tốt, hạn chế nứt vỡ bề mặt. Sau sử dụng sản phẩm cho kết quả đông kết nhanh và bề mặt tường láng mịn.

 

Phân phối dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì?

1. Sản phẩm độc quyền cạnh tranh tại khu vực 

Xi măng Thịnh Sơn là một sản phẩm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng nhà dân và công trình. Mẫu mã sản phẩm đẹp, nhiều chủng loại, đa dụng và chất lượng đảm bảo, đây là những đặc điểm phù hợp cho mọi đại lý để cạnh tranh với những đối thủ và sản phẩm phổ thông trong khu vực.

Để lấy sự độc quyền là một chiến lược cạnh tranh cho Quý đối tác, Minh Hạnh và nhà sản xuất đảm bảo sự độc quyền trong khu vực cho quý đối tác và sẽ đánh phạt các đại lý bên ngoài phân phối sản phẩm Thịnh Sơn vào những khu vực được ký trong hợp đồng.

 

2. Giá đầu vào hấp dẫn, lợi nhuận cao trên từng sản phẩm

Để tạo điều kiện cho Quý đối tác đưa sản phẩm vào thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp giá sản phẩm hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mãi thường xuyên được xây dựng, hỗ trợ Quý khách hàng có lợi nhuận cao hơn trên từng sản phẩm bán ra.

 

3. Hỗ trợ vận chuyển hai chiều, tối ưu chi phí vận chuyển 

Chi phí vận chuyển là một trong những vấn đề đau đầu với ngành vật liệu xây dựng. Hiện nay, Minh Hạnh cũng đang phân phối một số sản phẩm trên khu vực tỉnh Lạng Sơn, chúng tôi sẽ kết hợp với Quý đối tác để vận chuyển hai chiều và tối ưu chi phí trên từng chuyến hàng.

 

4. Chương trình chiết khấu theo tháng và theo năm hấp dẫn

Ngoài các chương trình khuyến mãi theo tháng của nhà sản xuất, Chúng tôi cũng có các chính sách khuyến mãi theo năm và theo tháng dành riêng cho các đại lý có sản lượng phân phối tốt và tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng hàng năm.

 

Làm thế nào để nhận phân phối xi măng Thịnh Sơn tại khu vực?

Quý đối tác là đại lý phân phối vật liệu xây dựng, có mong muốn nhận phân phối sản phẩm xi măng Thịnh Sơn tại khu vực của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại. Chúng tôi rất vui lòng nhận được liên hệ từ Quý khách hàng.

Chủ đề

Bài nổi bật

Tin tức liên quan