SIEUTHIXIMANG.VN TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO: “ KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

SIEUTHIXIMANG.VN TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO: “ KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

13:26 - 01/10/2021

Nhận lời mời từ Ban Lãnh Đạo MINH HẠNH, Giảng viên - Tiến Sĩ Đoàn Xuân Khương – Chuyên viên tư vấn phân phối & bán lẻ đã trực tiếp tham gia giảng dạy và truyền đạt những kiến thức bổ ích tới các bạn nhân viên. 

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng Và Lâu Đài Thành Thắng Được Tổ Chức Bởi Nhà Phân Phối Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN Cho Các Khách Hàng Phân Phối Và Sử Dụng Dòng Xi Này
SIEUTHIXIMANG vinh dự là doanh nghiệp top 1 về sản lượng phân phối xi măng nội địa của Nhà máy Thành Thắng
SIEUTHIXIMANG và xi măng Thịnh Sơn tổ chức Lễ ra mắt “Thư Viện Sách Phạm Minh” tại thôn Vọng Tân
SIEUTHIXIMANG và Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn đồng hành trong Sự kiện tri ân khách hàng xi măng Thịnh Sơn kết hợp hoạt động xã hội ý nghĩa
SIEUTHIXIMANG tiếp đón chủ tịch của tập đoàn Peakward trong chuyến công tác tại Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HÀNG NĂM CHO NHÂN SỰ CỦA MINH HẠNH

Ở Minh Hạnh, Chúng tôi trân trọng những giá trị về con người, vì vậy các hoạt động đào tạo các nghiệp vụ bán hàng và quản lý được tổ chức hàng năm dần trở thành một vắn hóa của doanh nghiệp.

Nhận lời mời từ Ban Lãnh Đạo MINH HẠNH, Giảng viên - Tiến Sĩ Đoàn Xuân Khương – Chuyên viên tư vấn phân phối & bán lẻ đã trực tiếp tham gia giảng dạy và truyền đạt những kiến thức bổ ích tới các bạn nhân viên. 

Mục tiêu của khóa đào tạo là nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên bán hàng, thông qua đó, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn, động cơ làm việc tốt hơn, cũng như nâng cao khả năng thích ứng trong tương lai

Các nội dung được Tiến sỹ Đào Xuân Khương trao đổi về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bao gồm: Năng lực nhân viên bán hàng chuyên nghiệp; Quy trình bán hàng chuyên nghiệp; Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong bán hàng; Chất lượng dịch vụ trong bán hàng  & chăm sóc khách hàng tại điểm bán.

Sau khi nghe thầy giáo giảng về các mô hình bán hàng và năng lực cần có của nhân viên, học viên được thực hành ngay các bài tập tình huống, cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất phương án giải quyết, cách học này giúp nhân viên có cơ hội bộc lộ khả năng, phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho các học viên những khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để bán hàng thành công trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh, đồng thời khóa học cũng thể hiện sự đầu tư đúng đắn và tính chuyên nghiệp của Công ty.

 

Tiến Sĩ Đào Xuân Khương - Giảng Viên có bề dầy kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh thực tế cũng như giảng dạy cho nhiều công ty lớn và chuyên nghiệp. 

Kết thúc khoá học Lãnh đạo công ty lên bắt tay cảm ơn thầy giáo và chụp hình lưu niệm