Lý Do Nên Chọn Công ty Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN làm đối tác phân phối trong ngành Xi măng

Lý Do Nên Chọn Công ty Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN làm đối tác phân phối trong ngành Xi măng

17:06 - 27/01/2023

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng Và Lâu Đài Thành Thắng Được Tổ Chức Bởi Nhà Phân Phối Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN Cho Các Khách Hàng Phân Phối Và Sử Dụng Dòng Xi Này
Giới Thiệu Nhà Máy Xi Măng Thành Thắng - Xi Măng Thành Thắng Có Chất Lượng Không?
Các loại xi măng thường dùng trong xây dựng nhà ở
Gợi ý phương pháp để kinh doanh vật liệu xây dựng thành công
Kinh nghiệm tìm nguồn hàng vật liệu xây dựng xi măng tốt giá cạnh tranh

Các đại lý xi măng hiện nay đang gặp nhiều khó khăn do sự cạnh tranh về giá của các sản phẩm tại địa phương và cạnh tranh với các sản phẩm xi trái tuyến. Một số doanh nghiệp đã nghĩ đến giải pháp mở rộng thị trường và doanh thu qua việc tìm đến những sản phẩm mới có mức giá cạnh tranh để được độc quyền tại thị trường. Tuy nhiên các doanh nghiệp hiện nay cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn sản phẩm chất lượng với chính sách tốt. Việc hợp tác trực tiếp với các nhà máy cũng là một thách thức vì yêu cầu sản lượng cao. Việc chọn được một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín đã là khởi đầu chắc chắn, an tâm. 

Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh (Sieuthiximang.vn) đang là nhà phân phối số 1 miền bắc với sản lượng phân phối lớn, dòng sản phẩm đa dạng và thị trường rộng. Sieuthiximang.vn hiện đang là Nhà phân phối đạt sản lượng số 1, số 2 của nhiều nhà máy xi măng như:

Xi măng Thịnh Sơn

Xi măng Thịnh Sơn được sản xuất từ nhà máy xi măng Vĩnh Sơn có địa chỉ thuận lợi ngay sát đường Hồ Chí Minh, xã Trung Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km về phía Tây Nam. Nhà máy hiện đang sở hữu 2 dây chuyền sản xuất với tổng công suất clinker 5,000 tấn/ngày, tương đương 2,2 triệu tấn xi măng/năm. Là nhà máy có lò quay công suất lớn nhất Việt Nam được xây dựng tại khu vực Hòa Bình. Hệ thống dây chuyền, trang thiết bị đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ… đảm báo chất lượng ưu việt cho mọi công trình.

Xi măng Thịnh Sơn là sản phẩm có giá thành hợp lý rất phù hợp cho các công trình dân dụng. Sản phẩm Thịnh Sơn PCB30 có đặc tính ổn định, cường độ ban đầu phát triển nhanh và độ mịn vượt trội. Các sản phẩm PCB30 phù hợp cho việc xây trát với khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường phèn mặn và khí hậu thất thường của Việt Nam.

Sản phẩm Thịnh Sơn PCB40 là sản phẩm chuyên dụng cao cấp phù hợp với những kết cấu công trình yêu cầu chất lượng cao như móng nhà, mái nhà, cột, dầm, các công trình cầu, cống… Đặc tính của sản phẩm là cường độ cứng tăng cao sau thời gian dài sử dụng và cường độ uốn, độ nén và độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xi măng Thành Thắng

Nhà máy xi măng Thành Thắng địa chỉ tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Nhà máy được đầu tư 5 dây chuyền với tổng công suất 10 triệu tấn xi măng/năm. Với công nghệ lò quay phương pháp khô hiện đại, được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay. Dây chuyền sản xuất tự động hóa 100% với độ ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và được vận hành bởi chuyên gia nước ngoài.

Sản phẩm xi măng Thành Thắng đa dạng về chủng loại và bao bì, với các dòng xi phổ biến như PCB30, PCB40, PC40, xi măng rời… Ngoài ra, nhà máy còn tối ưu vận chuyển với hai hệ thống là vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường thủy (qua cầu cảng).

Xi măng Duyên Hà

Nhà máy xi măng Duyên Hà địa chỉ tại khu vực tỉnh Hoa Lư, Ninh Bình. Nhà máy đầu tư hai dây chuyền với công nghệ lò quay khô và các thiết bị hiện đại của Đức cho tổng công suất lên đến 3 triệu tấn xi măng/năm. Ngoài ra, Nhà máy cũng đầu tư cho năng lực xuất hàng tương ứng 14,000 tấn xi măng bao/ngày tương đương tổng công suất 600 tấn/giờ. 

Xi măng Duyên Hà được sản xuất với công nghệ tiên tiến và khai thác được vùng nguyên liệu có trữ lượng lớn, đảm bảo chất lượng xi măng tuyệt vời. Các sản phẩm của Duyên Hà rất được các nhà thầu lớn tin tưởng và sử dụng nhờ độ ổn định và giá thành hợp lý. 

Xi măng Hoàng Long

Nhà máy xi măng Hoàng Long có 03 nhà máy tại các khu vực: Thanh Nghị - Hà Nam, Thanh Hải – Hà Nam, và Chương Mỹ - Hà Nội. Với dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại và đồng bộ, nhà máy đã đưa ra thị trường các sản phẩm xi măng đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhà thầu Việt Nam và Nước ngoài. Nhà máy hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất trên 3 triệu tấn xi măng/năm. Sản phẩm xi măng Hoàng Long đã được đưa vào rất nhiều những công trình dự án lớn tại miền Bắc. 

Xi măng Vĩnh Sơn, Xi măng Đông Sơn

Sản phẩm xi măng Vĩnh Sơn và xi măng Đông Sơn được sản xuất tại nhà máy xi măng Vĩnh Sơn với dây chuyền công nghệ của Đức. Xi măng Vĩnh Sơn và Đông Sơn cũng đang được phân phối rộng rãi tại khắp các địa bàn khu vực miền Bắc.

SIEUTHIXIMANG.VN có những sản phẩm phân phối độc quyền, chính sách giá, chính sách chiết khấu cạnh tranh số 1 trên thị trường.

2. Hệ thống kho bãi, đại lý phủ khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung

Sở hữu hệ thống 3 kho chính đặt tại các quận Hoàng Mai, Từ Liêm, Tây Hồ, Hà Nội và hệ thống phân phối, đại lý phủ khắp các tỉnh thành của miền Bắc, miền Trung Việt Nam, Minh Hạnh – SIEUTHIXIMANG.VN luôn đảm bảo sự thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhất để đưa sản phẩm tới tay Quý khách hàng.

3. Triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”

Kinh doanh với triết lý “Hợp tác cùng phát triển” Minh Hạnh – sieuthiximang.vn luôn đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho các đối tác cùng hợp tác.

4. Chăm sóc khách hàng và tư vấn chuyên nghiệp 

Sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn tận tâm trong quá trình chọn lựa sản phẩm và thi công.

5. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Với hệ thống phương tiện vận tải được đầu tư với số lượng lớn, trọng tải đa dạng (5 tấn, 24 tấn, 28 tấn, 32 tấn, 35 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 70 tấn, …)

Minh Hạnh có thể giao hàng vào trực tiếp các cửa hàng, đại lý hoặc công trình theo đúng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Với mong vươn cao vị thế, Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh – SIEUTHIXIMANG.VN  đang hướng tới mục tiêu là nhà phân phối vật liệu xây dựng Xi măng số 1 tại Việt Nam.

Chính vì vậy, SIEUTHIXIMANG.VN sẽ luôn cố gắng đầu tư cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của mọi Quý khách hàng và trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy của các đại lý xi măng, nhà phân phối xi măng trên mọi miền Tổ Quốc.

Hiện nay, Minh Hạnh đang tìm kiếm những nhà phân phối, đại lý xi măng để hợp tác trong hoạt động phân phối các sản phẩm xi măng Thành Thắng, Thịnh Sơn, và Hoàng Long. Đặc biệt, Chúng tôi tìm các đối tác phân phối toàn quốc cho sản phẩm xi măng Thịnh Sơn.

 

Với triết lý “Hợp tác cùng phát triển”, Công ty Minh Hạnh mong muốn là cầu nối tốt đẹp giữa các đại lý, khách hàng và nhà sản xuất xi măng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đại lý: Sự bảo hộ độc quyền tại khu vực, Chính sách giá hấp dẫn và Chính sách quy định sản lượng linh hoạt. Các đại lý có mong muốn được phân phối các sản phẩm của Thịnh Sơn tại khu vực có thể liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn chi tiết về giá và chính sách bán. Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp từ người tiêu dùng để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá VLXD Xi măng mới nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Địa chỉ : Số 27, Tổ 23, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Website: sieuthiximang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthiximanghn

Hotline: 0915.831.068 / 0986.709.539/ 0977.728.269

Email: mkt.minhhanh@gmail.com