SIEUTHIXIMANG tiếp đón chủ tịch của tập đoàn Peakward trong chuyến công tác tại Việt Nam

SIEUTHIXIMANG tiếp đón chủ tịch của tập đoàn Peakward trong chuyến công tác tại Việt Nam

09:36 - 30/11/2022

Ngày 21/11/2022, Công ty CP VLXD Minh Hạnh (SIEUTHIXIMANG.VN) đã vui mừng được đón tiếp và trao đổi những dự định hợp tác tương lai với chủ tịch của Peakward Enterprises Ltd (Hong Kong) trong chuyến công tác của ông tại Việt Nam.

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng Và Lâu Đài Thành Thắng Được Tổ Chức Bởi Nhà Phân Phối Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN Cho Các Khách Hàng Phân Phối Và Sử Dụng Dòng Xi Này
SIEUTHIXIMANG vinh dự là doanh nghiệp top 1 về sản lượng phân phối xi măng nội địa của Nhà máy Thành Thắng
SIEUTHIXIMANG và xi măng Thịnh Sơn tổ chức Lễ ra mắt “Thư Viện Sách Phạm Minh” tại thôn Vọng Tân
SIEUTHIXIMANG và Nhà máy xi măng Vĩnh Sơn đồng hành trong Sự kiện tri ân khách hàng xi măng Thịnh Sơn kết hợp hoạt động xã hội ý nghĩa
TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG - CÔNG TY CỔ PHẦN VLXD MINH HẠNH

Tối ngày 21 tháng 11 năm 2022, Chủ tịch HĐQT Công ty CP VLXD Minh Hạnh (SIEUTHIXIMANG.VN) - ông Phạm Văn Quynh đã vinh dự được tiếp đón ông Fazle Azim – Chủ tịch của Peakward Enterprises và ông Romis – đại diện của Peakward tại Việt Nam trong một cuộc gặp mặt thân mật tại Hà Nội.

Được biết rằng, Peakward Group là một tập đoàn đa quốc gia đã có trụ sở tại 9 quốc gia trên thế giới và hiện tại đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua sắm vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu các sản phẩm như xi măng, clinker, Xỉ lò cao dạng hạt (GBFS), đá vôi, tro bay, phân bón, than đá và nhiều loại hàng rời khác. Peakward là công ty đầu tiên đã xúc tiến và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu những lô xi măng với khối lượng lớn từ 1,2 triệu tấn/năm từ những năm 2010. Ngoài ra, Peakward còn có các thế mạnh về vận chuyển để hỗ trợ doanh nghiệp có thể giảm bớt một phần áp lực trong vấn đề thuê tàu vận chuyển khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Công ty Minh Hạnh đã vinh dự tiếp đón ông Azim trong chuyến công tác ngắn hạn của ông tại Việt Nam để trao đổi thêm về những cơ hội về xuất khẩu các sản phẩm xi măng và clinker từ Việt Nam, đồng thời nhập khẩu những nguồn nguyên liệu chất lượng cao của từ thế giới.

 

Cuộc gặp được diễn ra suôn sẻ và hai bên đã trao đổi với nhau về những khó khăn thị trường xi măng Việt Nam đang đối mặt cũng nhưng những cơ hội trong thời điểm sắp tới. Kết thúc buổi gặp, hai bên doanh nghiệp đều mong muốn có những cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai và là đối tác tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Chủ tịch Công ty Minh Hạnh đã có món quà trân trọng gửi đến ông Azim để cảm ơn và kỷ niệm cuộc gặp đầu tiên của ông với Minh Hạnh. Công ty CP VLXD Minh Hạnh rất mong chờ những hợp tác sắp tới của hai bên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và hơn thế.