SIEUTHIXIMANG và xi măng Thịnh Sơn tổ chức Lễ ra mắt “Thư Viện Sách Phạm Minh” tại thôn Vọng Tân

SIEUTHIXIMANG và xi măng Thịnh Sơn tổ chức Lễ ra mắt “Thư Viện Sách Phạm Minh” tại thôn Vọng Tân

12:50 - 05/01/2023

Chương Trình Thăm Quan Nhà Máy Thành Thắng Và Lâu Đài Thành Thắng Được Tổ Chức Bởi Nhà Phân Phối Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN Cho Các Khách Hàng Phân Phối Và Sử Dụng Dòng Xi Này
Giới Thiệu Nhà Máy Xi Măng Thành Thắng - Xi Măng Thành Thắng Có Chất Lượng Không?
Các loại xi măng thường dùng trong xây dựng nhà ở
Gợi ý phương pháp để kinh doanh vật liệu xây dựng thành công
Lý Do Nên Chọn Công ty Minh Hạnh - SIEUTHIXIMANG.VN làm đối tác phân phối trong ngành Xi măng

Nhân dịp tết dương lịch 2023 vừa qua, Công ty CP VLXD Minh Hạnh (SIEUTHIXIMANG.VN) đại diện tài trợ hoạt động ra mắt thư viện sách Phạm Minh tại thôn Vọng Tân, xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Thư viện sách Phạm Minh là một hoạt động phi lợi nhuận do Ông Phạm Văn Quynh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VLXD Minh Hạnh đứng ra tài trợ và xây dựng. Đây là thư viện tư nhân đầu tiên được xây dựng tại khu vực này cho người dân và các em học sinh của địa phương được đọc và mượn sách miễn phí.

Tập thể Công ty Minh Hạnh tham gia Lễ ra mắt Thư viện

Chương trình ra mắt có sự tham gia chúc mừng của ông Đỗ Quân - Chủ tịch nhà máy xi măng Vĩnh Sơn, các đại diện của xã Đồng Tân, các đại diện Hội nhà văn và sự tham gia chúc mừng của các khách hàng là đối tác phân phối của Công Ty Minh Hạnh.

 

Ông Đỗ Quân - Chủ tịch Nhà máy Xi măng Vĩnh Sơn gửi tặng lẵng hoa chúc mừng

Đại diện Thôn Vọng Tân và Xã Đồng Tân tham gia chúc mừng

Đại diện Hội nhà văn tham gia chúc mừng

Sự kiện được tổ chức với các hoạt động ý nghĩa như khuyên tặng sách cho thư viện, viết lưu bút và tham quan, đọc sách tại Thư Viện. Chương trình của chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp tích cực những người tham gia.

 

Cũng trong sự kiện này, Ông Quynh đã trao tặng cho đại diện Thôn Vọng Tân bộ tài liệu quý về Lịch sử nguồn gốc của Thôn Vọng Tân (Gồm có Thần tích, Thần sắc) đã được ông sự tầm và dịch thuật lại.

Sự kiện cũng có sự tham gia phát biểu và tặng sách từ các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, và Thạc sĩ từ nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi rất cảm ơn sự có mặt của các đại điện và khách hàng của Minh Hạnh để chúc mừng cho các hoạt động xã hội của chúng tôi. Thư viện sách được mở ra nhằm mục đích mang đến những tri thức đa dạng, phóng phú hơn cho người dân địa phương, đồng thời kích thích văn hóa đọc và tình yêu với việc trao dồi tri thức, vì có tri thức mới có sức mạnh.